Kiếm Ma 3D lên kế hoạch tổ chức sinh nhật hoành tráng

Kiếm Ma 3D lên kế hoạch tổ chức sinh nhật hoành tráng

Như vậy đã tròn 1 năm kể từ khi Kiếm Ma 3D Mobile (Kiem Ma 3D) có mặt trên thị trường game Việt. Và trong suốt 1 năm ấy, trò chơi không chỉ dừng lại ở danh hiệu game Kiếm Hiệp Dị Giới độc nhất mà còn là mái nhà chung cho không ít tín đồ MMORPG.

Nổi bật với cái tên Kiếm Hiệp Dị Giới, Kiếm Ma 3D sở hữu rất nhiều các tính năng đa dạng, độc nhất vô nhị cùng hệ thống PvP, PvE đặc sắc dàn trải từ lv1 đến lv400. Điều này đã tạo nên điểm khác biệt hiếm thấy trong thể loại game MMORPG di động ở thị trường Việt Nam. Thành công của trò chơi còn được đánh dấu khi chỉ sau 2 tiếng mở cửa đã thu nhận được hàng chục ngàn lượt đăng nhập liên tục.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Ma 3D khẳng định thành công nằm ở cộng đồng lớn mạnh và thân thiết

Nhờ tính năng tuyệt vời cùng nội dung lôi cuốn mà trong 1 năm trở lại đây, lượt follow fanpage/group game Kiếm Ma 3D trên MXH Facebook đã lên đến gần 50.000 thành viên. Bên cạnh đó sản phẩm còn thu về lượng game thủ lớn nhờ các kiều bào từ các quốc gia như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc…

Và nhân dịp tròn 1 năm tuổi, NPH Funtap đã dành sự tri ân vô cùng to lớn tới cộng đồng Kiếm Ma 3D bằng cách tổ chức tiệc sinh nhật hoàng tráng tại 2 đầu cầu Bắc – Nam. Bên cạnh đó, team vận hành cũng chuẩn bị rất nhiều phần quà, cũng như hàng loạt sự bất ngờ dành tặng đến game thủ nhân dịp này!

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap
Trang chủ: https://kiemma3d.playfun.vn/home

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn...để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.
Kiếm Ma 3D
Nhập vai
4.4
Đánh giá game này!
847 bình chọn

Get involved!

Comments

No comments yet