Kiếm Ma 3D kỉ niệm Ngày Của Cha bằng sự kiện độc đáo

Kiếm Ma 3D kỉ niệm Ngày Của Cha bằng sự kiện độc đáo

Nhằm khiến “Ngày của cha” trở nên thật ý nghĩa, Kiếm Ma 3D (Kiem Ma 3D) mang tới cộng đồng sự kiện cùng tên rất ý nghĩa cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Nổi bật với cái tên Dị giới, Kiếm Ma 3D sở hữu rất nhiều các tính năng đa dạng và độc nhất vô nhị cùng hệ thống PvP, PvE đặc sắc chỉ có tại bối cảnh Dị Giới. Điều này đã khẳng định được tên tuổi và tạo nên điểm khác biệt hiếm thấy trong thể loại game MMORPG.

Kiếm Ma 3D Mobile đang ngày càng phát triển lớn mạnh với số lượng người chơi đông đảo, nhận được hàng triệu lượt đăng nhập và chơi mỗi ngày. Có thể thấy, tựa game này đang dần khẳng định mình vẫn luôn là niềm tự hào và điểm sáng thành công của làng game Việt.

Không những thế, Kiếm Ma 3D hiện đang sở hữu một cộng đồng gắn kết và đông vui với những sự kiện luôn được tổ chức hàng tháng. Tựa game từ NPH Funtap luôn luôn mang tới những chương trình, sự kiện ý nghĩa cùng nhiều phần quà hấp dẫn cho game thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Vì sao Kiếm Ma 3D Funtap có thể gắn kết những game thủ thành một đại gia đình?

Bắt đầu từ ngày 21-6, Kiếm Ma sẽ kỉ niệm Ngày của Cha với sự kiện độc đáo, bao la quà tặng giá trị. Bạn chỉ cần thả tim và chia sẻ bài viết ở chế độ công khai sau đó bình luận “NGÀY CỦA CHA” và tag 5 bạn bè của mình vào bài viết là đã có cơ hội sở hữu những phần quà hấp dẫn như: Code riêng 500 ngọc, danh hiệu….

Nói về Kiếm Ma 3D Mobile người chơi có thể thấy ngay đây là tựa game nhập vai bùng nổ sau gần 1 năm ra mắt. Đến hiện tại sản phẩm vẫn luôn chứng tỏ mình là một quân bài bất khả xâm phạm trong dòng game chủ đề Kiếm hiệp.

Trang chủ: https://kiemma3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Kiếm Ma 3D
Nhập vai
4.4
Đánh giá game này!
847 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet