Không thể trải nghiệm Hoa Thiên Cốt Web một cách hoàn mĩ

Chính thức khai mở bản Closed Beta không reset nhân vật vào 10h sáng nay ngày 11/1/2016, Hoa Thiên Cốt Web khiến người chơi thất vọng bởi tình trạng giật lag chưa thấy điểm dừng.

https://www.youtube.com/watch?v=iomABgJe2ws

Không hổ danh là webgame bom tấn

Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết và phim truyền hình Hoa Thiên Cốt đã và đang làm mưa làm gió ở Trung Quốc cũng như trong cộng đồng mạng, Hoa Thiên Cốt Web ngay từ trước khi ra mắt đã chứng tỏ sức thu hút đáng nể. Có lẽ vì vậy mà sáng nay, tình trạng tắc nghẽn, giật lag trong game là minh chứng cho sức hút khó cưỡng của tựa webgame online kiếm hiệp ngôn tình đầu tiên năm 2016.

2game_11_1_HoaThienCotWeb_3.jpg (1417×798)Quá đông người tham gia trải nghiệm Hoa Thiên Cốt Web trong ngày đầu ra mắt.

Tuy nhiên, cũng chính tình trạng này đã gây khó khăn trong quá trình trải nghiệm game và làm giảm mất cái hay cái đẹp của trò chơi. Các thao tác chính trong game như nhận, trả nhiệm vụ, chuyển map, kích hoạt thần khí, thắp sáng linh hoả,… đều gặp trở ngại, làm chậm tiến độ thăng cấp và khó lòng kích mở các tính năng đặc sắc khác của game.

2game_11_1_HoaThienCotWeb_1.jpg (1142×598)

Những điểm sáng của game đang cứu vãn tình hình

Hoa Thiên Cốt Web bám sát cốt truyện trên phim truyền hình, từ các lớp nhân vật, NPC, diễn biến trong game đều là phiên bản game của phim Hoa Thiên Cốt, vô cùng đặc sắc và hấp dẫn. Game đưa người chơi vào một không gian hư ảo, thật giả lẫn lộn, khám phá thế giới thần thoại thượng cổ đầy bí ẩn. Và đúng như lời giới thiệu, đồ hoạ trong game đậm chất tiên hiệp, màu sắc tươi sáng, lung linh, tạo hình nhân vật kiều diễm, các chiêu thức được thi triển đẹp mắt. 

2game_11_1_HoaThienCotWeb_13.jpg (1179×784)

Lối chiến đấu đơn giản, linh hoạt kết hợp auto với chuột cộng với phím space thi triển khinh công khiến cho việc PK trở nên hấp dẫn và thu hút hơn.

2game_11_1_HoaThienCotWeb_10.jpg (1417×795)

Hệ thống nghề nghiệp trong game với tên gọi độc đáo, đại diện cho từng nhân vật trong phim: Yêu Tôn – Hoa Thiên Cốt, Nhân Hoàng – Hiên Viên Lãng, Ma Linh – Hạ Tử Huân, Thượng Tiên – Bạch Tử Họa, tạo ra những trải nghiệm khác lạ, có cảm giác chính mình là nhân vật chính, được lựa chọn con đường tu luyện riêng cho mình.

2game_11_1_HoaThienCotWeb_15(1).jpg (788×655)

Bên cạnh đó là các tính năng thú vị, kích thích người chơi khám phá: Linh Cảnh, Thần Khí, Yêu Thần, Ngự Kiếm, Cánh, Đường Bảo,…và các hoạt động hấp dẫn khác như: Linh Tuyền, Chiến Trường Cổ Thần, Tầm Bảo, Vượt Thất Sát.

2game_11_1_HoaThienCotWeb_6.jpg (907×518)

Đặc biệt game hỗ trợ auto nhận trả nhiệm vụ ở giai đoạn đầu, người chơi sẽ dễ dàng tăng lên gần đến cấp 50, khi đã bắt đầu lộ diện khá đầy đủ các tính năng và hoạt động có thể tham gia, tốc độ tăng cấp sẽ trở nên chậm hơn, các nhiệm vụ cày kéo cũng khó nhằn hơn. Phần lớn khoảng thời gian này có thể treo auto đánh quái và ngồi canh thời gian các hoạt động đặc sắc sẽ diễn ra. Tuy vậy cách phân chia thời gian thăng cấp hợp lý phần nào tạo ra tính thử thách cho trò chơi, tránh việc lặp lại khoảng thời gian chạy nhiệm vụ nhàm chán.

Kết

Tham gia vào Hoa Thiên Cốt Web, người chơi lại một lần nữa được đắm chìm trong thế giới kiếm hiệp ngôn tình đầy bất ngờ. Những đoạn đối thoại, những câu nói bất hủ của từng nhân vật chính như từng thước phim quay chậm không chỉ khẳng định chiều sâu trong cốt truyện game mà còn dẫn dắt người chơi vào cuộc chiến Lục Giới huyền ảo và tráng lệ.

Bỏ qua tình trạng giật lag, có thể nói, Hoa Thiên Cốt Web thực sự đã khẳng định được dấu ấn cá nhân của mình và hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều bất ngờ thú vị hơn nữa trong thời gian tới.

Trang chủ: https://hoathiencot.vtcgame.vn/

Hoa Thiên Cốt Web    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.4
Đánh giá game này!
453 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet