Khởi động tuần mới cùng game thủ thành PvP hấp dẫn Rebel Bots: Epic War PvP Clash

Lối chơi căng não cùng hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn của game thủ thành Rebel Bots: Epic War PvP Clash sẽ khiến game thủ phải choáng ngợp.

Có thể nói rằng thể loại game thủ thành luôn được nhiều game thủ yêu mến bởi lối chơi khá đơn giản nhưng lại vô cùng lôi cuốn, nắm bắt được xu hướng này nên NPH Xoilium ltd. đã cho ra mắt tựa game Rebel Bots: Epic War PvP Clash lần đầu ra mắt cộng đồng game thủ.

Sở hữu đồ hoạ 3D với tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh độc đáo, kết hợp giữa phong cách quân sự cổ điển và tương lai sẽ đưa bạn bước vào những trận chiến không hồi kết. Đi kèm với nhạc nền với những giai điệu hùng hồn uy dũng không hề thua kém những tựa game chiến thuật khác trên thị trường.

Có thể bạn muốn xem thêm: Siêu phẩm game hành động Co-op CookieRun: Tower of Adventures mở cửa cho game thủ trải nghiệm sớm từ hôm nay

Tham gia Epic War và chỉ huy quân đội của bạn giành chiến thắng trong các trận chiến PvP chiến lược thời gian thực có nhịp độ nhanh giữa robot và lực lượng con người. Xây dựng đội hình phòng thủ của bạn bảo vệ các tòa tháp, thu thập các thẻ bài mạnh mẽ và đụng độ với kẻ thù của bạn trong đấu trường hoặc hợp sức cùng bè bạn để thêm phần gắn kết.

Dàn nhân vật độc đáo trong game thủ thành Rebel Bots: Epic War PvP Clash
Dàn nhân vật độc đáo trong game thủ thành Rebel Bots: Epic War PvP Clash

Người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 2 phe người và robot để bắt đầu hành trình của mình. Mỗi khi các tướng của bạn tiêu diệt được 1 số lượng quân địch thì sẽ lên cấp và được tăng điểm kỹ năng như game MOBA, có thể nói đây chính là điểm độc đáo trong gameplay của Rebel Bots: Epic War PvP Clash.

Với hơn 49 thẻ bài để thu thập và sử dụng. Bạn sẽ tạo ra vô số sự kết hợp chiến lược từ tay súng và xe tăng hiện đại cho đến quân đội và bom chùm với sát thương diện rộng, hãy chọn hợp lý để tạo ra đội hình chiến đấu cuối cùng của bạn.

Lối chơi đậm chất chiến thuật trong game thủ thành Rebel Bots: Epic War PvP Clash
Lối chơi đậm chất chiến thuật trong game thủ thành Rebel Bots: Epic War PvP Clash

Chiến thắng các thử thách hàng ngày, thu thập và thăng cấp các thẻ tướng cấp độ sử thi cũng như cạnh tranh với những người chơi khác trong chế độ PvP hấp dẫn, phần thưởng quý giá cùng những vị trí top cao trên BXH đang chờ đợi game thủ chinh phục.

Đánh giá tổng quan có thể thấy rằng Rebel Bots: Epic War PvP Clash là một tựa game thủ thành sẽ gây bão làng game trong dịp cuối năm 2023, một phần bởi lối chơi hấp dẫn và đậm tính chiến thuật. Nếu bạn là một fan cứng của thể loại game thì hẳn không thể bỏ qua tựa game này.

Tải game: AndroidAPK

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet