Khi thánh chế Củ Tỏi… chơi game Ngạo Kiếm Vô Song

Thông qua các bức hình mà một người bạn của thánh chế Củ Tỏi ghi lại được, thì người xem có thể dễ dàng nhận thấy cậu đã gặp khá nhiều thử thách khi lần đầu chơi client game Ngạo Kiếm Vô Song.

Thánh chế Củ Tỏi tên thật là Nguyễn Tiến Dũng, hiện đang theo học Đạo diễn Điện ảnh và Truyền hình tại TP Hồ Chí Minh.

2game_14_1_NKVS_1.jpg (800×533)Lần đầu trải nghiệm NKVS – Củ Tỏi căng thẳng và bỡ ngỡ

Với tố chất thông minh, ngoại hình Cute, giàu tính hài hước – Tiến Dũng đã để lại nhiều dấu ấn trong các tiểu phẩm ngắn. Đặc biệt với khả năng chế lời bài hát theo dòng sự kiện và thời sự, thanh niên 21 tuổi này nhanh chóng được cộng đồng nhận diện thông qua nick name Củ Tỏi cùng những bản cover: Tội Cho Á Hoa Củ Tỏi, Nghe Thật Rất Lầy, Vì Tôi Còn Ế, Con Người Ta, Em đẹp quá em ơi…

2game_14_1_NKVS_2.jpg (800×533)Sau khi hiểu game, có bạn bè – Củ Tỏi đã trở nên vui vẻ, dễ gần

Vì Tiến Dũng còn đi học lại liên tục bận bịu với các dự án phim ngắn, nên ít khi chơi game online để giải trí. Trước có rủ chơi nhưng cậu bảo không có thời gian, ấy vậy mà hôm nay cũng tải game Ngạo Kiếm Vô Song về tìm hiểu. Có thể nói đây là mối tình đầu của cậu ấy trong lĩnh vực game kiếm hiệp nhập vai. Bạn của Tiến Dũng chia sẻ.

2game_14_1_NKVS_3.jpg (800×533)Sau 30 phút mày mò – Củ Tỏi đã vào được khu vực thành thị

Khi được hỏi chơi game dễ hơn hay sáng tác các bài hát chế dễ hơn? Tiến Dũng vui vẻ trả lời: Mỗi thứ đều có cái khó và niềm thú vị riêng, sáng tác thì nhập tâm vào câu từ còn chơi game thì nhập vai thành nhân vật. Theo quan điểm sống của Dũng những thứ mình không giỏi nhưng chỉ cần mình thích là có thể khắc phục được.

2game_14_1_NKVS_4.jpg (800×533)Oh Yeah! Củ Tỏi Cute đã vượt qua thử thách tân thủ…

Tiến Dũng thấy game Ngạo Kiếm Vô Song có phù hợp với mình không?

Game này chơi rất vui, mới đầu có chút khó khăn do lần đầu làm quen nhưng mình đã có thể chơi được, bạn thấy đấy! Hiện tại mình cũng đã đăng ký nhân vật CuToiCute tại server mới Đào Hoa Đảo. Mình có cảm giác những cảm xúc mới mẻ có được khi chơi game sẽ giúp ích trong lĩnh vực nghệ thuật sau này…

2game_14_1_NKVS_5.jpg (500×350)

Với tên nhân vật CuToiCute khi vào game chắc chắn sẽ có nhiều người chú ý, thậm chí sẽ có nhiều game thủ tiếp cận trêu chọc, bạn sẽ làm gì?

Hihi cũng không sợ lắm, bởi trong một vai diễn gần đây mình chạy nhanh đến mức như ảnh dưới cơ mà!

2game_14_1_NKVS_6.jpg (600×600)

Trang chủ: https://nkvs.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet