Khám phá tựa game phòng thủ tháp thú vị Crystal Guardians TD ZingPlay

Crystal Guardians TD ZingPlay – là tựa game đối kháng phòng thủ tháp sưu tập thẻ bài được NPH VNG cho ra mắt vào giữa tháng 3.

Thể loại game chiến thuật phòng thủ tháp được người chơi khá ưa chuộng bởi lối chơi đơn giản nhưng tính chiến thuật vô cùng cao kích thích trí sáng tạo của người chơi, tạo nên sự hấp dẫn cho thể loại game này. Hiện tại game đã có mắt trên nền tảng Android.

Chào mừng bạn đến với thế giới Crystal Guardians TD ZingPlay. Tại đây người chơi sẽ được vào vai một tướng thống lĩnh một đội quân hùng mạnh bao gồm những anh hùng. Nhiệm vụ của người chơi là sắp xếp và kết hợp những anh hùng của mình một cách hợp lý, tiêu diệt những binh đoàn xác sống và bảo vệ Mystic Crystal (Viên đá sự sống).

Crystal Guardians TD ZingPlay – là tựa game màn hình dọc tạo cho người chơi sự thuận tiện khi thao tác, với đồ hoạ 3D cùng với màu sắc tươi sáng kết hợp với các nhân vật được lấy hình ảnh từ những loài động vật như : Cú thợ săn đêm, Sói bảo về Nữ Hoàng, Sóc nhà giả kim…sẽ phù hợp với cả những người chơi nhỏ tuổi.

Người chơi sẽ tham gia vào những trận đấu đối kháng 1v1 với những người chơi khác để xem đội hình của ai lợi hại hơn, bên cạnh đó người chơi có thể tham gia vào những đấu trường lớn hơn với 5 chế độ đấu trường hấp dẫn cho bạn khám phá.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game Of Legends: Dragons Rise – Game chiến thuật fantasy hoành tráng

Đối với những người chơi yêu thích thể loại game chiến thuật thì Crystal Guardians TD ZingPlay là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những khoảng thời gian giải trí thú vị.

ĐẶC SẮC CỦA GAME CRYSTAL GUARDIANS TD ZINGPLAY:

+ Nhiều anh hùng động vật hùng mạnh khác nhau: Cú thợ săn đêm, Sói bảo vệ của Nữ hoàng, Sóc giả kim, v.v.
+ Hàng chục tháp phòng thủ mạnh mẽ
+ Nhiều loại phép thuật phòng thủ và tấn công
+ Hàng ngàn bản đồ chiến đấu
+ Xây dựng đội hình chiến đấu và phòng thủ tháp yêu thích của bạn
+ Kết hợp các tháp giống nhau để tăng sức mạnh của chúng
+ Tham gia các gia tộc và chơi với bạn bè

Tải game Crystal Guardians TD ZingPlay cho Android – iOS – APK

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet