Khám phá tân binh chiến thuật Tam Quốc Công Thành thông qua phiên bản thử nghiệm

Là một sản phẩm hứa hẹn công phá làng chiến thuật Trung Quốc, Tam Quốc Công Thành đã chính thức chào đón game thủ vào ngày 03/08.

Tam Quốc Công Thành là sản phẩm do Shenzhen Xinji Network Technology Co., Ltd sản xuất. Trò chơi lấy chủ đề về thời kì Tam Quốc nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa. Ngày 03/08, Tam Quốc Công Thành đã mở đợt thử nghiệm tiếp theo cho game thủ xứ tỉ dân.

Khi chơi game Tam Quốc Công Thành, người chơi sẽ được hòa mình nhập vai vào thế giới game rộng lớn với bản đồ rộng lớn lên tới hơn 1 triệu ô cùng hàng vạn chiến hữu khác. Người chơi có thể chiêu mộ tướng lĩnh xịn xò , xây dựng thành trì vững chắc , huấn luyện binh sĩ tinh nhuệ , hùng bá  một phương , hoặc các bạn  có thể kết liên minh với các chiến hữu kề vai sát cánh với bạn hay bất cứ người chơi nào khác,ngoài ra khi thế lực đủ mạnh các bạn có thể  chiếm thành, mở rộng lãnh thổ, thống nhất Trung Nguyên làm bá chủ thiên hạ.

Tam Quốc Công Thành ở phiên bản này hiện có thể vận hành trên hai mức độ hòa khác nhau, sắc nét hoặc trung bình. Tùy vào mỗi loại cấu hình máy tính, bạn có thể chọn cho mình chất lượng hình ảnh hợp lý nhất. Trên thực tế, ở mức hình ảnh sắc nét, đồ họa của game cũng được cải thiện đôi chút. Dẫu vậy, nếu để so với những tựa game đang hot hiện nay, đồ họa của Tam Quốc Công Thành thực sự không được đánh giá cao.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Eroica: Chuyến phiêu lưu turn-based đầy lôi cuốn

Nếu như hình ảnh và lối chơi của Tam Quốc Công Thành chỉ ở mức trung bình thì cốt truyện và cách truyền tải nội dung lại là điểm sáng của trò chơi này. Không biết đây có phải là ý đồ của nhà sản xuất hay không, nhưng khi tham gia vào trò chơi, sự nhàn rỗi của gameplay khiến game thủ tập trung nhiều hơn vào nội dung của game. Ở đó, cốt truyện của Tam Quốc được thuật lại nguyên bản theo cách thức độc đáo và thú vị. Thậm chí có thể nói, chơi game mà như không chơi, chơi game mà như xem phim vậy.

Các danh tướng của thời kì Tam Quốc này cũng được giữ nguyên tiêu chí này khi ngoại hình cũng như phục trang của họ đã được thiết kế lại, đẹp mắt và hiện đại hơn. Ngoài ra, bối cảnh của trò chơi được thiết kế cách điệu nhằm tạo ra sự mới mẻ cho trò chơi. Về mặt bản chất là một trò chơi chiến thuật nên việc sắp xếp đội hình, chiến thuật cho các vị danh tướng thì việc sưu tập những danh tướng này qua hệ thống gacha cũng là điểm nhấn của trò chơi.

Nhìn chung, Tam Quốc Công Thành sở hữu các điểm cốt lõi cần có ở một tựa game chiến thuật. Bên cạnh đó là một số điểm nhấn thú vị và rất đáng chơi thử.

Link game: https://a.9game.cn/sanguochuji/

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet