Khám phá phụ bản phong phú trong Zombie War

Hãy cùng khám phá hệ thống phụ bản rộng lớn bất tận của Zombie War, game bắn súng zombie góc nhìn thứ 3 đầu tiên trên điện thoại sẽ chính thức Alpha Test vào ngày 5 – 6/1/2016.

Zombie War là tựa game bắn súng zombie có lối chơi rất nhanh đầy hồi hộp và kịch tính. Vì vậy, nhà phát triển game đã cung cấp một hệ thống phụ bản đồ sộ và phong phú để người chơi có thể thỏa sức chiến đấu. Người chơi sẽ được xuất phát từ một thị trấn hẻo lánh, sau đó đến các thành phố lớn, băng qua sa mạc và trạm dừng chân cuối sẽ là cửa ngõ vào thiên hà.

Khám phá phụ bản phong phú trong Zombie War
Hệ thống phụ bản trải dài 11 chương của Zombie War

Hệ thống phụ bản của Zombie War ở phiên bản này được chia thành 11 chương chính. Trong mỗi chương sẽ có 10 ải gồm 9 ải thường và 1 ải đặc biệt. Người chơi Zombie War sẽ có dịp đụng độ những con boss khó nhằn nhất tại các ải đặc biệt. Tuy nhiên bạn cũng đừng chủ quan bởi mỗi cửa ải có những thử thách và đặc trưng khác nhau đòi hỏi sự khả năng ứng biến nhanh của người chơi.

Khám phá phụ bản phong phú trong Zombie War
Môi trường và vật thể được tái hiện chi tiết chân thực

Các bản đồ và màn chơi đều thể hiện đúng tính chất, đặc điểm của từng khu vực. Người chơi sẽ cảm nhận sự cô độc khi bước qua những con phố bỏ hoang, hoặc cái âm u lạnh lẽo trong các cơ sở thí nghiệm sinh hóa. Một điểm nhấn khác trong phụ bản phải kể đến đó là các vật thể tương tác được như hầm chông, cột lửa, thùng dầu… Người chơi có thể khôn khéo lợi dụng những vật thể này để tiêu diệt zombie mà không tốn một viên đạn nào.

Khám phá phụ bản phong phú trong Zombie War
Khám phá phụ bản phong phú trong Zombie War
Lợi dụng thùng dầu phát nổ trong game

Zombie War đặt ra giới hạn 90 giây cho mỗi ải, tạo ra không khí khẩn trương và tăng thêm thử thách cho người chơi. Nếu hoàn thành mỗi ải dưới 60 giây, lượng máu trên 60% và tiêu diệt tất cả zombie, người chơi sẽ nhận thêm quà thưởng 3 sao ngoài các vật phẩm thưởng trong ải. Game thủ đạt 3 sao cho tất cả các ải trong một chương sẽ được mở khóa rương vàng chứa rất nhiều vật phẩm giá trị và quý giá.

Khám phá phụ bản phong phú trong Zombie War
Khám phá phụ bản phong phú trong Zombie War
Phần thưởng chương ải phong phú

Ngoài phần thưởng 3 sao, người chơi Zombie War còn có thể nhận các Huy chương đặc biệt nếu hoàn thành phụ bản và thỏa điều kiện đặt ra trước. Các điều kiện rất hóc búa như: vượt phụ bản không bị đánh trúng, vượt phụ bản mà không phá hủy môi trường hay tiêu diệt boss phụ bản với một loại súng được chỉ định trước. Hệ thống Huy chương này làm tăng tính thử thách của phụ bản cũng như giúp Zombie War có giá trị chơi lại rất cao.

Khám phá phụ bản phong phú trong Zombie War
Hệ thống Huy chương mang lại giá trị chơi lại cho phụ bản

Với phụ bản phong phú và đa dạng, Zombie War đưa người chơi và một thế giới đầy sôi động với những trận chiến không ngừng nghỉ với zombie. Game khiến người chơi không chỉ dừng lại ở việc “phá đảo” game, mà còn mong muốn được hoàn thiện kỹ năng chơi game của mình tốt hơn.

Đó là điều mà Zombie War sẽ mang lại cho những người yêu thích dòng game bắn súng chủ đề zombie. Zombie War sẽ chính thức chào đón người chơi trong 2 ngày Alpha Test 5 – 6/1/2016 sắp tới.

Trang chủ: www.zombiewar.vn

* Thông tin NPH Game chia sẻ với 2Game

Zombie War    *Đã đóng cửa*
Bắn súng
4.1
Đánh giá game này!
40 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet