Khám phá nền văn minh thời tiền sử với Primitive Era Funtap

Tại sự kiện Vietnam Gameverse 2023 diễn ra ngày 1/4 vừa qua, NPH Funtap đã chia sẻ thông tin một số dự án mới sắp ra mắt trong tháng 4 này.

Primitive Era Funtap là một trò chơi chiến lược SLG trên thiết bị di động lấy bối cảnh 10000 nghìn năm trước công nguyên, khi mà Trái Đất vẫn còn là thời kỳ đồ đá, người nguyên thủy sống trong các hang hốc để tránh thú dữ… Để có thể phát triển tiến hóa lên những thời kì văn minh hơn, bạn phải trở thành một thủ lĩnh dẫn dắt bộ tộc người sơ khai của bạn vượt qua thời kỳ hỗn loạn và đầy nguy hiểm nhất trong lịch sử loài người. Là trưởng làng, bạn sẽ chịu trách nhiệm về sự phát triển, phòng thủ, sức mạnh quân đội.

Trở thành một thủ lĩnh dẫn dắt bộ tộc

Xây dựng bộ tộc từ những bước sơ khai nhất, người chơi sẽ phải sống sót bằng cách săn lùng và thuần hóa những sinh vật hoang dã xung quanh vùng đất của bạn. Biến những con thú có răng sắc nhọn, kỳ quái này thành công cụ của cuộc săn, dần dần “tiến hóa” lên thành nền văn minh mới. Sau đó, bạn cần xây dựng một đội quân vững chắc để bảo vệ ngôi làng khỏi quân xâm lược. Trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách huấn luyện quân đội, nhận và nâng cấp anh hùng, nghiên cứu, thiết lập đồn trú và tăng khả năng lưu trữ.

Xây dựng một đội quân vững chắc để bảo vệ ngôi làng.
Nâng cấp anh hùng
Săn bắt sinh tồn

Hiện tại, NPH Funtap vẫn chưa tiết lộ thêm gì ngoài việc công bố tựa game Primitive Era Funtap sẽ được phát hành vào cuối tháng 4 này. Để cập nhập thêm thông tin mới về Primitive Era Funtap, các độc giả có thể tham khảo trang chủ hoặc fanpage của game!!!

Trang chủ: https://primitive.37mobile.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/PrimitiveEraVN

Tải game: Android/iOs

Primitive Era Funtap
Chiến thuật
4.8
Đánh giá game này!
35 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet