Khám phá một thế giới viễn tưởng đen tối trong ExoHunters Galaxy

ExoHunters Galaxy là game bắn súng nhanh và sôi động với góc nhìn từ trên xuống, cho phép người chơi bao quát toàn bộ chiến trường trong cuộc chiến của những quái thú tàn bạo.

Hàng trăm năm sau, phạm vi ảnh hưởng của loài người đã lan rộng khắp thiên hà. Đằng sau sự thịnh vượng chưa từng có, sự suy tàn cũng là một số phận không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, một niềm hy vọng mới thắp sáng từ rìa thiên hà – với sự xuất hiện và cống hiến của một nhóm những người tiên phong, vô số thế giới sẽ chứng kiến ​​cơ hội thoát khỏi số phận bị hủy diệt, và nền văn minh nhân loại mới đã từng ở trên đỉnh cao của sự vĩ đại hơn.

Trong game này, bạn sẽ đóng vai trò là một thương nhân và thợ săn tiền thưởng. Bạn sẽ điều hành các giao dịch giữa các thế lực cũ và mới, và thực hiện nhiều loại nhiệm vụ khác nhau, chẳng hạn như tìm kiếm vật phẩm có giá trị, thám hiểm tàn tích hoặc tiêu diệt quái vật ngoài hành tinh.

Với góc nhìn từ trên xuống, người chơi được đẩy vào một chiến trường cần cả những yếu tố như phản ứng nhanh và quan sát tốt. Người chơi phải di chuyển liên tục và tấn công trong những cơn mưa đạn không ngừng đến từ những quái thú, bên cạnh đó phải kích hoạt kịp thời các vật phẩm hỗ trợ và kỹ năng. Điều này làm cho ExoHunters Galaxy trở nên hấp dẫn và thách thức hơn rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm: Valhalla Legends: Match 3 RPG – Lối chơi đơn giản, đồ họa xịn sò

Hệ thống điều khiển rất dễ sử dụng và trực quan. Người chơi có thể dễ dàng điều khiển nhân vật của mình bằng cách sử dụng ngón tay cái trái để di chuyển và điều khiển, và ngón tay cái phải để bắn vũ khí. Các hành động của nhân vật được thực hiện một cách tự do, cho phép người chơi chạy xung quanh hoặc bay về phía kẻ thù một cách dễ dàng.

Trong quá trình thám hiểm bạn sẽ nhặt được những rương quà ấn chứa bên trong là những nguyên liệu dùng để nâng cấp vũ khí hoặc kỹ năng. Những nguyên liệu đó sẽ giúp bạn cải thiện tốc độ bắn, sức mạnh, phạm vi tấn công và nhiều tính năng khác.

Bạn cũng sẽ được cung cấp nhiều loại đạn và chất nổ khác nhau trong quá trình chơi. Để có thể đạt được thành tựu tốt nhất, bạn cần phải chọn lựa chất nổ và đạn phù hợp với tình huống mà mình đang gặp phải.

Tóm lại ExoHunters Galaxy là một trò chơi hành động nhập vai mang đến trải nghiệm tuyệt vời. Bên cạnh đó, nó còn được đặt trong một thế giới tương lai đầy màu sắc.

Link game: AndroidAPK

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
@peepso_user_8252(Nani Sarya )
bitlife is a text-based life simulation game that allows players to live out a virtual life from birth to death. The game puts players in control of every aspect of their virtual life, from choosing their character's name and birthplace to deciding their career, relationships, and overall lifestyle bitlife life simulator
1 week ago