Khám phá đại dương bí ẩn trong tựa game Sea God Tale

 Sea God Tale là một trò chơi được lấy bối cảnh thần thoại phương tây và vùng đại dương bí ẩn. Liệu bạn có thể giải mã bí ẩn trong truyền thuyết ?

Trong Sea God Tale, bạn sẽ vào vai một nhà thám hiểm dũng cảm, mang theo những trang bị tinh xảo và mạnh mẽ, khám phá vùng biển bí ẩn, chiến đấu với nhiều sinh vật thần thoại khác nhau, và tìm hiểu những bí ẩn đằng sau những câu chuyện thần thoại trong truyền thuyết.

Số lượng nhân vật khổng lồ với hơn 200 nhân vật chia đều cho 5 phe phái gồm Human, Orc, Elf, Angel và Demon. Trong 5 hệ thì 2 hệ Angel và Demon sẽ khắc chế lẫn nhau còn 3 hệ Human, Orc, Elf, Angel sẽ khắc chế theo hình tam giác. Với cơ chế khắc chế và số lượng nhân vật khổng lồ như thế, người chơi có thể thỏa thích sáng tạo ra các đội hình mà không cần phải gò bó vào một đội hình nhất định như các tựa game khác.

Có thể bạn muốn xem thêm : Top 10 game có giá dưới 200 nghìn đáng mua trên Steam

Game cho phép người chơi tham gia một trận đấu khác kể cả khi trận đấu trước hoàn thành. Người chơi có thể dễ dàng thu thập các phần thưởng và tài nguyên nhàn rỗi mà không mất quá nhiều thời gian mỗi ngày. Đồng thời game còn áp dụng cơ chế AFK quen thuộc, người chơi có thể tích lũy các phần thưởng tài nguyên kể cả khi tắt game hoặc treo máy và nhận được bất cứ khi nào vào game chỉ với một nút bấm.

Các hoạt động PvE và PvP cũng thú vị không kém khi bạn có tham gia các chế độ PvE như Hầm Ngục Vô Tận và Tháp Lục Bảo để tìm kiếm tài nguyên nâng cấp cho các nhân vật của mình, hoặc tham gia các chế độ PvP như Đấu Trường, Đấu Liên Server… để giành lấy thứ hạng cao trong bảng xếp hạng và nhận được các phần thưởng độc quyền. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham gia những trận chiến với Boss cực mạnh toàn máy chủ để thu thập các mảnh ghép và triệu hồi con boss đó về trướng của mình.

Tổng quan mà nói thì game Sea God Tale có phần khá giống tựa game AFK Arena nổi tiếng, tuy nhiên game đã thêm các tính năng thú vị cũng như tạo hình của game cũng mạnh mẽ hơn để tạo ra điểm nhấn của game. Nếu bạn đã nhàm chán với các tựa game AFK khác thì đây là một lựa chọn không tồi cho bạn đổi gió.

Tải game : Android – IOS – APK

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet