Khám phá đa vũ trụ Disney trong game Disney Realm Breakers

Disney Realm Breakers là tựa game thủ thành chiến thuật được lấy cảm hứng từ các bộ phim của Disney, Pixar và Lumin.

Được biết, tựa game thủ thành Disney Realm Breakers sẽ do JOYCITY Corp phát triển và phát hành. Trong game, người chơi sẽ được đồng hành cùng các nhân vật tuổi thơ đánh bại kẻ xấu và giữ gìn sự bình yên cho vùng đất này.

Bối cảnh của game Disney Realm Breakers được diễn ra tại thế giới Noi, nơi khởi nguồn của sự tưởng tượng, từ đó mở ra các cánh cổng dẫn tới các thế giới Disney và Pixar. Tuy nhiên thế giới Noi không yên bình cho lắm khi có sự xuất hiện của một thế lực tà ác. Liệu bạn có thể ngăn chặn những cuộc tấn công của thế lực tà ác kia?

Gặp gỡ các nhân vật quen thuộc trong Disney Realm Breakers

Nhờ vào đồ họa 3D dễ thương, người chơi sẽ được gặp gỡ những nhân vật trong tuổi thơ như Aladin, Cướp biển vùng Caribbean, Toy Story, The Incredibles… và nhiều nhân vật trong các bộ phim khác. Không chỉ vậy, bên cạnh việc được chau chuốt về phần tạo hình đẹp mắt dễ thương, các kỹ năng của từng nhân vật cũng được đầu tư tỉ mỉ để tạo nên những hiệu ứng đặc sắc trong game.

Có thể bạn muốn xem thêm : Giải Tỏa Dừng Tay- Game giải trí cực chill cho dịp Lễ Tết

Lối chơi của game Disney Realm Breakers được chia làm 2 phần chính. Phần thủ thành – Người chơi sẽ phải sắp xếp các nhân vật của mình lên các ô lưới 3×5 để ngăn chặn những làn tấn công của kẻ địch, người chơi có thể ghép 2 nhân vật giống nhau để nâng cấp nhân vật đó trở nên mạnh hơn.

Xây dựng và nâng cấp các kiến trúc thành phố trong game thủ thành chiến thuật Disney Realm Breakers
Xây dựng và nâng cấp các kiến trúc thành phố trong game thủ thành chiến thuật Disney Realm Breakers

Phần chiến thuật – khi người chơi đạt cấp độ nhất định, người chơi sẽ bắt đầu tham gia vào các trận chiến giữa các thành phố trên bản đồ rộng lớn. Mục tiêu của người chơi là phải nâng cấp các kiến trúc trong game và huấn luyện các Noi cùng những nhân vật quen thuộc trong Disney và Pixar để bắt đầu những cuộc chiến với quy mô lên tới hàng trăm người chơi khác.

Chiến đấu và tấn công các thế lực tà ác trong game Disney Realm Breakers

Hiện game Disney Realm Breakers đang ra mắt phiên bản thử nghiệm ở một số khu vực và sẽ sớm ra mắt toàn cầu trong năm nay. Nếu bạn là một “tín đồ” của Disney hoặc chỉ đơn thuần là yêu thích dòng game chiến thuật thủ thành thì đây sẽ là một sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

Tải game : Android APK

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet