Khám phá “combo” quà tặng dành cho game thủ khi tham gia buổi tiệc sinh nhật Đột Kích 10 tuổi

Khám phá “combo” quà tặng dành cho game thủ khi tham gia buổi tiệc sinh nhật Đột Kích 10 tuổi

Tới thời điểm hiện tại, Đột Kích đã tới với các game thủ ở 8 tỉnh thành trên cả nước đó là Huế, Hải Phòng, Bình Dương, Phú Yên, Tuyên Quang, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột và Bình Thuận trong hành trình VTC eSports và offline mừng sinh nhật Đột Kích 10 tuổi.

Rất nhiều các hoạt động hấp dẫn trải dài xuyên suốt trong hành trình esports tour và offline sinh nhật của Đột Kích 10 tuổi. Nhưng chắc chắn không thể bỏ qua những vật phẩm, quà tặng vốn đã làm nên “thương hiệu” của Đột Kích như Áo thun phiên bản sinh nhật, quà tặng Báu vật tự chọn trong offline hay những trò chơi giao lưu cộng đồng đặc biệt. Và còn chờ gì nữa mà không khám phá “combo” quà tặng độc đáo của Đột Kích và nhanh chân đến điểm offline gần nhất để tham dự?

2game-qua-tang-dot-kich-online-2.jpg (1038×1000)

Mối lương duyên giữa Đột Kích và cộng đồng game thủ yêu thích thể loại game bắn súng tại Việt Nam tới hiện tại đã bước sang năm thứ 11 khi ngày 18/3/2018 vừa qua đã chính thức đánh dấu mốc 10 năm của trò chơi này trên thị trường. Một hành trình vinh quang với sự góp mặt và đóng góp của rất nhiều những game. Và cũng đã thành thông lệ, hàng năm cứ vào đợt tháng 3,4 chuỗi hành trình offline mừng sinh nhật Đột Kích lại len lỏi đến khắp mọi miền đất nước.

Nếu bạn đã từng “dành cả thanh xuân để sưu tầm áo Đột Kích”, từng ao ước đến những “báu vật tự chọn trong tầm ngắm” thì hãy đừng bỏ qua những thông tin về offline sinh nhật Đột Kích 10 tuổi sẽ kéo dài tới hết 21/5/2018 nhé.

Vào cuối tuần này từ 20-22/4, hành trình này sẽ tiếp tục được tổ chức tại Thái Nguyên, Nha Trang, Gia Lai và Tiền Giang với nhiều hoạt động sôi nổi và hấp dẫn. Thông tin chi tiết về hành trình VTC eSports và Offline sinh nhật Đột Kích: https://bit.ly/2J8lTbw

Ngoài ra còn rất nhiều các hoạt động, sự kiện hấp dẫn của Đột Kích cũng đang diễn ra. Xem chi tiết tại:

2game-qua-tang-dot-kich-online-1.jpg (750×2775)

Trang chủ: https://dotkich.vtcgame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/

Giới thiệu đôi chút về bản thân bạn nhé
Đột Kích
Bắn súng
4.2
Đánh giá game này!
198 bình chọn

Get involved!

Comments

No comments yet