Khách chơi bị chủ quán net chửi sấp mặt vì lý do không chào?!

Sự việc hết sức khó hiểu được một game thủ chia sẻ khi anh này đi chơi game ngoài quán net và gặp một người trông net hết sức bá đạo.

Sự việc hết sức khó hiểu được một game thủ chia sẻ trên group Dota2VN khi anh này đi chơi game ngoài quán net và gặp một người trông net hết sức bá đạo, đã không nạp tiền theo yêu cầu của khách mà còn lên tiếng mắng chửi, khiêu khích vô cùng căng thẳng:

“Em tức quá các bác à ! Các bác có biết thì né ra cái quán này giùm, lần đầu tiên đi ra 1 cái quán net mà gặp thái độ ứng xử của nhân viên như vậy.

Tóm tắt: sáng nay em có ghé vào quán chơi, lúc em nạp tiền thì đợi 1 lúc vẫn không thấy ai nạp, em ở trên lầu và nói xuống là “Anh ơi nạp tiền net cho em cái” vì tài khoản chỉ còn vài phút và đang combat nên em mới gọi như vậy để nhắc họ nạp tiền thì được nhân viên của quán nhắn tin với đầy thái độ khiêu khích”.

Chi tiết các bạn có thể theo dõi đoạn chat được chụp lại dưới đây:

2game-14-2-360game-8.jpg (482×395)

2game-14-2-360game-9.jpg (485×396)

Hoặc đọc tiếp phần tóm tắt:

“Rồi tới lúc em chụp hình màn hình và gửi cho thằng bạn thì ổng (khoảng 26-27 tuổi gì ấy, xưng quán net là nhà của mình) ở máy chủ thấy được hay sao mà đi lên lầu nói chuyện với em, mà vẫn giữ y nguyên thái độ như lúc nãy còn kèm theo nhưng câu nói đầy tính khiêu khích như “mày vào net không chào hỏi ai là tao đã **o ưa rồi”, “mày tưởng 10k tiền net của mày lớn lắm sao mà vô nhà người ta không chào hỏi ai mà êm đít ngồi xuống kêu nạp tiền? 10k của mày còn không bằng 1 góc của lốp xe tao nữa”. Và cái cuối cùng là cái mà em thấy không liên quan nhất là vì bên cạnh em có cái ghế trống em để đồ lên đó vào chơi thế mà ổng kêu em “người lịch sự thì sẽ không ngồi bên mà để đồ qua 1 bên đâu”???

2game-14-2-360game-10.jpg (640×384)(Ảnh minh hoạ).

Quả thực các quán net nói riêng và ngành kinh doanh dịch vụ nói chung đều phải coi khách hàng như thượng đế và có thái độ ứng xử đúng mực, ngay cả khi gặp phải những người khó chịu vào phòng máy của nên nhã nhặn yêu cầu ra về chứ không thể có kiểu soi ‘thái độ’ rồi khiêu khích khó chịu như vậy!

“Em nói thật lần đầu tiên em đi vào quán net như vậy, ổng nói chuyện với em theo kiểu khích khích để em bật lại rồi kêu người lên đập chết em. Quán net đầu tư gear full corsair, ghế dx racer mà thái độ chủ quán như vậy thì thiệt em không biết nói gì hơn” – Game thủ này khá bất ngờ trước thái độ của người trông quán, trong khi phòng máy được đầu tư rất bài bản thì yếu tố con người lại quá thiếu chất lượng.

2game-14-2-360game-11.jpg (500×579)

HIện tại trang fanpage của quán net này đã bị khoá lại do có quá nhiều game thủ vào đây ‘xả bực’ hộ anh chàng nhân vật chính kể trên.

Dù sao, đây cũng là một bài học đắt giá mà các chủ quán net lớn nhỏ tại Việt Nam nên chú ý rút kinh nghiệm, tuyệt đối không nên để nhân viên có thái độ khiêu khích khách hàng một cách quá đáng như trong trường hợp trên, rất dễ để lại hậu quả khôn lường, ảnh hưởng tới danh tiếng cũng như việc làm ăn của mình.

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn...để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet