Kết thúc mùa giải đầu tốt đẹp, đại Liên Minh và KOL mong chờ trận chiến ở season mới của Tam Quốc Chí – Chiến Lược

Season đầu tiên của SLG Tam Quốc Chí – Chiến Lược do KOEI TECMO ủy quyền, phát hành tại Việt Nam bởi công ty Thiên Thượng Hỏa đang dần đi đến những ngày cuối cùng.

Rất nhiều Liên Minh trong trò chơi đang mong chờ nhà phát hành (NPH) công bố chung cuộc giải đấu “Chiếm lĩnh Lạc Dương – Thưởng ngay bạc tỷ”. Trong mùa đầu tiên, game Tam Quốc Chí – Chiến Lược cũng đã thu hút được rất đông cao thủ, trong đó có các KOL/streamer nổi tiếng tham gia. Bên cạnh đó, NPH cũng bật mí những tính năng mới sẽ cập nhật trong season 2 đang chờ các game thủ đến thử nghiệm.

Hiện tại rất nhiều Đồng Minh đã thành công trong việc công chiếm Lạc Dương. Những cái tên là ứng cử viên cho phần thưởng vinh dự và vô cùng giá trị, trị giá 2 tỷ VNĐ, cao nhất lịch sử SLG Việt, có thể kể đến như HàBá, ÂuLạc (VN1), ĐạiViệt (VN2), TiềmLong (VN3), vnvodich (VN6)… Họ là những Đồng Minh đầu tiên nhanh chóng thành công chiếm thành trì cấp 9, lập ra quốc gia và tiến đến Lạc Dương, hoàn thành giấc mộng Bá Nghiệp. Trước khi mùa giải đầu tiên kết thúc, đại diện của những Liên Minh nói trên đã chia sẻ những kinh nghiệm tâm huyết đến người chơi Tam Quốc Chí – Chiến Lược.

“Tất cả thành viên tham gia Đồng Minh đều coi như anh em chiến hữu, không có sự phân biệt, mọi người đều có tiếng nói riêng và được tôn trọng. Tam Quốc Chí – Chiến Lược là một game chiến thuật thời gian thực, đòi hỏi người chơi phải kiên nhẫn. Game đề cao sự tương tác giữa những người chơi thông qua tính năng Đồng Minh nên điều quan trọng khi tham gia game là bạn cần tìm cho mình một Đồng Minh đáng tin cậy” – Đại diện Đồng Minh HàBá, VN1.

“Đánh chiếm thành trì cũng vô cùng thú vị. Quản lí Đồng Minh là công việc vui và ý nghĩa. Vui vì Đồng Minh lớn mạnh, cảm thấy có ý nghĩa vì luôn cố gắng giữ hòa khí giữa các anh em với nhau” – Đại diện Đồng Minh ĐạiViệt, VN2.

“Kêu gọi tất cả anh em chung chí hướng về ÂuLạc, thông qua phương thức hiệp thương và chiêu mộ anh em, dần trở thành một Đồng Minh lớn, luôn tạo điều kiện để anh em phát triển. Anh em đăng ký vùng nào sẽ chịu trách nhiệm giữ vững vùng đất mà mình đăng ký” – Đại diện Đồng Minh ÂuLạc – VN1.

“Vai trò của các Thái Thú đóng vai trò quan trọng và là tính năng thú vị của game. Đây là một game tập thể, nên những lúc thành viên không thể online thì có thể gửi quân để Thái Thú điều đi giúp. Đây thật sự là một cứu cánh cho Đồng Minh của mình nhất là trong trận đánh Lạc Dương” – Đại diện Đồng Minh vnvodich (VN6).

Có thể nói, mùa giải đầu của Tam Quốc Chí – Chiến Lược đã nhận được vô số lời khen ngợi từ các game thủ và mọi người vô cùng mong chờ vào mùa 2 sắp tới. “Mong tất cả các bạn cùng đến, cùng xây dựng một Liên Minh tốt, có chỗ đứng vững chắc với những trận PK máu lửa, những trận chiến hoành tráng trong season 2” (ÂuLạc); “Trân trọng tất cả những kinh nghiệm quý giá mà mọi người đã dành tới anh em trong bang để chuẩn bị cho mùa giải sau. Chúng tôi không dễ xơi chút xíu nào” (ĐạiViệt); Mùa 2 sẽ không thuận lợi như mùa 1, chúng tôi đang lên kế hoạch tuyển thêm thành viên mới cũng như thử liên kết với các Đồng Minh khác để có được mùa giải chơi hay nhất có thể” (TiềmLong).

Bên cạnh những Chủ Công kể trên, sự hấp dẫn trong gameplay đầy tính chiến thuật của game cũng đã thu hút được rất nhiều KOL/streamer nổi tiếng tham gia trải nghiệm như tuyển thủ AOE chuyên nghiệp Chim Sẻ Đi Nắng, streamer Bé Cơ, Nắng, Thủy Tiên, Cậu Vàng MU, Hiếu Leblanc, ca sĩ Kiều Thơ, Youtuber Hà Tài Phú… Một số trận đấu tay đôi thú vị đã diễn ra trong sự phấn khích của khán giả như khi Cậu Vàng MU và Kiều Thơ cùng thách đấu trong máy chủ Tiên Phong (server test tính năng mới mùa 2).

Kết quả hai bên bất phân thắng bại, nhưng cũng mang đến tiếng cười cho người xem khi hạ màn thách đấu người thua phải ăn chanh hay vẽ mặt. Streamer Nắng cũng cho biết “Game càng chơi càng thấy cuốn, đậm chất chiến thuật và vai trò của người lãnh đạo Đồng Minh là vô cùng quan trọng”. Hay như streamer Thủy Tiên cũng cho rằng “Game đòi hỏi mỗi bước đi một tính toán mưu lược, cảm giác như Khổng Minh nhập thần”.

Để chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải 2, đội ngũ vận hành cũng đã thông tin đến các fan của trò chơi về những thay đổi khi kết thúc season 1. Theo đó, khi mùa giải đầu tiên kết thúc, tất cả người chơi sẽ được reset dữ liệu nhân vật có điều kiện. Khi game bắt đầu mùa giải 2, người chơi sẽ trở về trạng thái ban đầu chọn châu khởi sinh, Đồng Minh bị giải tán, tất cả tài nguyên, điểm chiến pháp, thành trì, tiền Xu sẽ bị xóa bỏ. Tuy nhiên game thủ sẽ được giữ lại các thẻ tướng đã tích lũy cùng cấp tiến bậc của tướng, Kim Châu, Ngọc, trang bị Rèn, chiến mã…

NPH cũng đã đưa ra thông báo và gửi gắm đến người chơi 8 việc cần làm trước khi hết season 1, bao gồm: Tăng Điện Quân Vương lên cấp 10; Nhanh chóng hoàn thành Điểm Thành Tựu trên 15000 để nhận thưởng mùa giải; Tích lũy lượng lớn Võ Tướng, mùa giải mới phân giải nhận Điểm Chiến Pháp; Tích lũy Kim Châu, Rèn trang bị, Kết nối với Đồng Minh và xây dựng mục tiêu Đồng Minh, xác định bố cục mùa giải mới và cuối cùng là lên kế hoạch khai hoang mùa giải mới và đội hình về sau.

Trong season 2, Tam Quốc Chí – Chiến Lược cũng sẽ mang tới “Danh tướng mới – Chiến pháp mới – Trải nghiệm mới” cho các fan SLG Tam Quốc. Game sẽ cho ra mắt 8 võ tướng mới cùng hệ thống đổi thẻ lấy chiến pháp mới. Thế lực mới có tên Quân Hiệp Khách cũng xuất hiện, đối đầu với quân chính chuyên, tấn công PVP để tích lũy tài nguyên. Season 2 hứa hẹn tạo ra một chiến trường đối đầu chân thật đầy nhiệt huyết, khi mà thế giới Tam Quốc sẽ ngập tràn những cuộc đại chiến của các cao thủ, quy tụ từ các server tầm cỡ của mùa giải đầu. Game dự kiến sẽ cho phép những người chơi đầu tiên trải nghiệm season 2 vào ngày 11/3/2023 tới đây.

Chi tiết có thể theo dõi tại: https://bit.ly/422ojBx

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Tam Quốc Chí Chiến Lược
Chiến thuật
4.8
Đánh giá game này!
10680 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet