Kawaii Home Design bỗng nhiên hot trở lại vì đồ họa quá xinh?

Tựa game Kawaii Home Design thuộc thể loại mô phỏng thiết kế hiện đang được nhiều game thủ quan tâm bởi đồ họa siêu cute của mình.

Game mô phỏng thiết kế đã quá quen thuộc với các game thủ yêu thích cái đẹp. Tuy nhiên, theo thời gian dần trôi thì các tựa game này cũng dần đi vào lãng quên vì đồ họa có phần lỗi thời. Nhưng điều đó lại không xảy ra với tựa game Kawaii Home Design, dù được ra mắt vào năm 2019 nhưng số lượng người chơi vẫn đông đảo và được nhiều người yêu thích cho tới hiện nay.

Trang trí cửa hàng của bạn trở nên độc đáo trong game Kawaii Home Design

Trong game, người chơi sẽ được hóa thân một nhà thiết kế nội thất. Nhiệm vụ của của người chơi là đảm nhiệm vai trò thiết kế nội thất cho các khách hàng cũng như trang trí cho cửa hàng của mình trở nên xinh xắn và dễ thương hơn.

Trang trí cửa hàng của bạn trở nên độc đáo trong Kawaii Home Design

Lối chơi của game Kawaii Home Design vô cùng đơn giản, người chơi chỉ cần dựa trên các gợi ý có sẵn và chọn từng mẫu trang trí cho vị trí đó như giá treo tường, tủ sách, bàn ghế…. Khi người chơi hoàn thành thì sẽ nhận được các phần thưởng để tiếp tục mở khóa thêm nhiều mẫu trang trí mới.

Có thể bạn muốn xem thêm : The Bad Guys Mobile – Game chuyển thể có đồ họa cực xịn

Nguyên nhân khiến tựa game 5 tuổi này vẫn còn được nhiều người chơi yêu thích có lẽ là do phần đồ họa vô cùng đáng yêu trong game Kawaii Home Design. Người chơi sẽ được chiêm ngưỡng hàng ngàn món đồ trang trí được thiết kế theo đủ loại phong cách, tạo nên sự đa dạng trong việc thiết kế.

Không chỉ thế, người chơi còn có thể tự do sáng tạo thiết kế cửa hàng của mình để đăng lên diễn đàn cho mọi người chấm điểm và đánh giá. Từ đó, tạo nên một cộng đồng lành mạnh và thân thiện với các người chơi dù mới hay là cũ trong game.

Kawaii Home Design có cộng đồng người chơi thân thiện

Có thể thấy, Kawaii Home Design là một tựa game mô phỏng thiết kế rất đáng để bạn trải nghiệm. Đồ họa siêu cute và cộng đồng thân thiện sẽ khiến bạn chỉ muốn tiếp tục trải nghiệm trò chơi này mà thôi. Đặc biệt, game còn hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt nên người chơi có thể yên tâm trải nghiệm.

Tải game : Android

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet