Iron Order 1919 – Game chiến thuật trong một vũ trụ thay thế sau Thế Chiến I

Bytro đã chính thức cho ra mắt một phiên bản thay thế của Chiến tranh thế giới thứ nhất được gọi là Iron Order 1919 cho phép định hình lại lịch sử.

Iron Order 1919 lấy bối cảnh năm 1919, nơi “The Great War” tiếp tục hoành hành. Nghiên cứu liên tục đã dẫn đến bước đột phá trong công nghệ và chiến tranh tiên tiến thông qua việc tạo ra Mechs. Những con Mech này là những cỗ máy chiến tranh khổng lồ được mạ lớp giáp dày, sử dụng vũ khí mà bạn thậm chí không thể mơ tới.

Bên cạnh đó, Châu Âu đã bị mắc kẹt trong một cuộc chiến khốc liệt giành quyền thống trị và một hiệp định đình chiến tạm thời đang tạo cơ hội cho tất cả các quốc gia sửa đổi chiến lược của họ. Dưới sự chỉ đạo của Iron Order, vô số phát minh và tiến bộ công nghệ dẫn đến việc Mech đi lang thang trên các chiến trường. Chiến tranh cơ học đang dần diễn ra trong khi những người lính trở thành người ngoài cuộc. Iron Order 1919 mở rộng ra ngoài kịch bản Chiến tranh Thế giới lịch sử với một thế giới hư cấu, thay thế sau Thế chiến 1.

Được phát triển theo thể loại chiến thuật, Iron Order 1919 nâng thể loại này lên một tầm cao mới với sự xuất hiện của Mechs, biên giới quốc gia bị thay đổi, chính phủ mới và lịch sử thay thế. Các quốc gia sẽ được đặt tên khác nhau. Tuy nhiên, họ sẽ mang rất nhiều điểm giống và khác nhau so với các quốc gia trong thế giới thực.

Iron Order 1919 còn là cơ hội để bạn ghi dấu ấn tại châu Âu bị chiến tranh tàn phá. Bước vào một công nghệ lái xe đua tăng tốc đạt đến cấp độ mà đầu thế kỷ 20 chưa từng thấy. Trong các trận đấu Nhiều người chơi với tối đa 26 người chơi, bạn được yêu cầu lập kế hoạch chiến lược của mình một cách khôn ngoan và dẫn dắt quốc gia của bạn đến chiến thắng!

Có thể bạn muốn xem thêm: Defense Derby: Rule the Kingdom – Giành chiến thắng với các chiến thuật độc đáo

Các quốc gia được chia thành các tỉnh nhỏ hơn với các đặc tính riêng biệt ảnh hưởng đến sản xuất tài nguyên hoặc các dạng địa hình. Mục tiêu là chiếm phần lớn bản đồ. Để đạt được mục tiêu của mình, bạn có toàn quyền kiểm soát sự phát triển kinh tế, nghiên cứu công nghệ, tiến bộ quân sự và quan hệ ngoại giao của quốc gia mình với những người chơi khác. Tất cả người chơi sẽ làm việc cùng nhau, chống lại nhau nhưng không bao giờ nên tin tưởng hoàn toàn vào liên minh của mình – khi quyền lực trong tầm tay, mọi người đều trở thành kẻ thù.

ĐẶC SẮC CỦA GAME:

+ Nhiều người chơi / pvp thời gian thực với tối thiểu 26 người chơi.
+ Điều khiển các đơn vị sử thi như Titan, Pháo đài bay và Siege Mech.
+ Trải nghiệm một thế giới thay thế sau Thế chiến 1.
+ Tham gia một liên minh và xây dựng liên minh.
+ Cây nghiên cứu lớn với 3 cấp đơn vị chính.
+ Mở khóa các khả năng đặc biệt cho các đơn vị.
+ Một khung cảnh nghiệt ngã nhưng đầy quyến rũ, nơi Chiến tranh Thế giới 1 chưa bao giờ thực sự kết thúc.
+ Có thể chơi trên thiết bị di động và máy tính để bàn.

Tải game Iron Order 1919 cho AndroidiOSAPK

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet