Iphone 13 ghi điểm ấn tượng với MARVEL Future Revolution

Iphone 13 ghi điểm ấn tượng với MARVEL Future Revolution

Iphone 13 chỉ vừa ra mắt nhưng đã khiến cộng đồng game thủ thèm thuồng với màn trình diễn ấn tượng cùng tựa game MARVEL Future Revolution.

Sau một đêm không ngủ trước lễ ra mắt của Iphone 13, mẫu điện thoại mới nhấp của nhà Apple. Giờ đây không chỉ những tín đồ của nhà Táo mà đến cộng đồng game thủ cũng bắt đầu thèm thuồng trước màn trình diễn ấn tượng về hiệu năng của máy khi chơi MARVEL Future Revolution và Catalyst Black.

Cụ thể thì sau màn giới thiệu về bộ tứ sản phẩm gồm iPhone 13, iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro và iPhone13 Pro Max. Những mẫu điện thoại thông minh mới này ngay lập tức ghi điểm với những tính năng thú vị như màn hình Super Retina XDR thế hệ mới cho độ sáng tối đa, chế độ “ProMotion” với tần số quét lên tới 120Hz giúp xử lý đồ họa nhanh hơn, cực kỳ thích hợp để chơi game.

Đặc biệt ấn tượng hơn để test hiệu năng và đưa ra cái nhìn khách quan cho game thủ thì Apple cũng đồng thời giới thiệu 2 tựa game trong lễ ra mắt là MARVEL Future Revolution và Catalyst Black. Với nền tảng và những công nghệ mới nhất, Iphone dễ dàng vượt mặt những đối thủ cạnh tranh và mang đến những trải nghiệm sinh động như một thước phim truyền hình đầy màu sắc.

Thế mới thấy ngoài cấu hình khủng và thời lượng pin cực dài, Iphone 13 chắc chắn sẽ là cái tên được nhắc đến thường xuyên trong cộng đồng game thủ mobile thời gian tới. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin cũng như tải về MARVEL Future Revolution và Catalyst Black và so sánh trải nghiệm trước Iphone 13 tại đây:

Tải về MARVEL Future Revolution trên AndroidiOS

Tải về Catalyst Black trên AndroidiOS

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet