IP One Piece kết hợp với Burger King nhân dịp kỷ niệm 25 năm

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm ra mắt siêu phẩm One Piece, Burger King Pháp “chiêu đãi” bằng những phiên bản burger đặc biệt.

Năm 2024 có lẽ là một năm vô cùng đặc biệt đối với những người hâm mộ One Piece khi mà tựa truyện ăn khách mới ngày nào giờ đây đã tròn được 25 tuổi. Chính vì sự kiện đặc biệt này, rất nhiều người đã tự hỏi thì cha đẻ Toei sẽ có những hợp tác nào cho đợt này.

Để trả lời câu hỏi đó, thì mới đây, chuỗi thức ăn nhanh Burger King tại Pháp đã hợp tác với nhà sản xuất Toei Animation để tạo nên hai phiên bản bánh mì kẹp thịt One Piece mới nhằm đánh dấu cột mốc 25 năm ra mắt bộ truyện tranh nổi tiếng.

Hình ảnh minh họa của One Piece Burger King - Luffy
Hình ảnh minh họa của One Piece Burger King – Luffy

Cả hai chiếc bánh lần này được lấy cảm hứng từ hai nhân vật đó là Luffy và Sanji. Ở Luffy’s Burger, chiếc bánh gồm hai miếng thịt bò nướng, phô mai, hành tây, ớt chuông và một lớp mayonnaise. Còn Sanji’s Burger thì cũng gần giống vậy nhưng thay đổi thành gà nướng, phô mai, bacon, dưa chuột, cuối cùng là lớp mayonnaise.

Có thể bạn muốn xem thêm : Choáng ngợp trước loạt “bom tấn” đổ bộ vào dịp Tết năm nay

Phiên bản giới hạn Burger King France x One Piece sẽ được mở bán từ 23/1 – 18/3. Ngoài ra, khi mua bạn cũng sẽ cơ hội được tặng chiếc áo phông hoặc gần 60 mươi thẻ để sưu tập nhằm vinh danh các nhân vật đình đám trong One Piece.

Khi mua One Piece Burger King, người mua sẽ nhận được chiếc áo giới hạn cực xịn

Việc hợp tác giữa hai thương hiệu nổi tiếng với nhau đã gây chú ý rất nhiều đến cộng đồng người hâm mộ, đặc biệt là sau cơn sốt One Piece live action vào năm ngoái vừa qua khiến cho nhiều người càng phấn khích hơn nữa. Tuy chưa có thông tin gì rằng ngoài Pháp ra thì cũng đến các đất nước khác, nên ta hãy cùng trông chờ những thông báo của nhãn hàng cũng như nhà sản xuất trong tương lai như nào.

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet