IORI – Bá chủ Học Viện Bá Vương chính thức lộ diện, tặng 1000 giftcode

Nhân dịp Học Viện Bá Vương cập nhật tướng mới mà NPH GOSU đã gửi tặng đọc giả 2game 1000 giftcode giá trị.

Giftcode đã được phát hết!

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Học Viện Bá Vương:

+ Tại giao diện chính, nhấp vào avatar nhân vật
+ Tại giao diện nhân vật, nhấp vào nút Cài Đặt
+ Chọn Đổi Quà
+ Nhập mã Giftcode, sau đó chọn Đổi

Không phải chờ đợi quá lâu, ngày 12/8 NPH GOSU tiếp tục tung “trùm cuối” IORI trong tựa game Học Viện Bá Vương Mobile. Hậu duệ cuối cùng của tộc Yagami, thuộc nhóm tướng hệ Ác Ma, “Chó Điên” chính là biệt danh mà học viên đặt cho nhân vật này.

Sự xuất hiện của IORI sẽ bùng nổ Học Viện Bá Vương Mobile bởi các chỉ số sức mạnh vô cùng mạnh mẽ, với sức công phá và tốc độ cực kì cao. IORI với vai trò là chiến binh mang trong mình tư chất 17 – mạnh nhất hiện nay, bộ kỹ năng thiên về hút máu, gia tăng bạo kích, đặc biệt có thể bỏ qua các hiệu ứng khống chế mà kẻ địch gây ra, đây chắc chắn sẽ là vị tướng đáng sở hữu. Chỉ cần đảm bảo IORI kết hợp với các tướng có khả năng hỗ trợ cũng như tối ưu nhiều lượt đánh thường thông qua Phản kích, Bạo truy,… thì sức mạnh IORI sẽ trở nên cực kì đáng sợ, tạo nên đội hình bất khả chiến bại.

Màn “chào sân” này chắc chắn sẽ “làm mưa làm gió” cộng đồng Học Viện Bá Vương Mobile khi học viên sẽ được diện kiến màn so tài giữa IORI và OROCHI. Đại chiến anh hùng – Ai là bá nhất, màn cạnh tranh sẽ vô cùng gây cấn khi cuối cùng kẻ thù của OROCHI cũng đã xuất hiện. Liệu ai sẽ là kẻ chiến thắng cuối cùng?

Bên cạnh sự xuất hiện của IORI, Học Viện Bá Vương Mobile tiếp tục mở thêm tính năng Mê Cung Bàn Cờ ngày 11/8, Triệu hồi người chơi cũ ngày 12/8 và tính năng Linh Thú Tiếp Ứng vào ngày 25/08. Chưa dừng lại ở đó, đội ngũ vận hành quyết định “tung” hàng ngàn ưu đãi, chiều lòng các học viên.

Là tựa game hot nhất năm 2022, chỉ sau 2 tháng ra mắt, Học Viện Bá Vương Mobile đã “chiêu sinh” hơn 1 triệu học viên. Được điều hành bởi NPH GOSU chắc chắn người chơi sẽ vô cùng yên tâm bởi đội ngũ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Sự gia nhập của IORI cùng 100 nhân vật Anime huyền thoại của “Siêu phẩm đa vũ trụ” hứa hẹn bứt phá mọi không gian.

Hãy cùng chờ đón sự xuất hiện của IORI vào ngày 12/08 tới đây. Đừng quên truy cập vào fanpage, group, youtube để cập nhật những tin tức mới nhất của Học Viện Bá Vương Mobile.

Truy cập ngay : https://hocvienbavuong.vn/taigame
Trang chủ: : https://hocvienbavuong.vn/home
Ngôi nhà Học Viện : https://www.facebook.com/hocvienbavuongmobile
Chia sẻ ưu đãi, quà tặng :  https://www.facebook.com/groups/hocvienbavuongmobile
Clip giải trí  : Học Viện Bá Vương Mobile – YouTube

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Học Viện Bá Vương
Thẻ tướng
4
Đánh giá game này!
117 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet