Invincible: Guarding the Globe – Game nhập vai nhàn rỗi lấy bối cảnh vũ trụ truyện tranh Invincible

Invincible: Guarding the Globe được phát triển bởi Ubisoft Entertainment và nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo người chơi nhờ có cốt truyện mới từ IP phổ biến.

Invincible: Guarding the Globe là một game nhập vai nhàn rỗi theo đội, trong đó người chơi sẽ tham gia vào Cơ quan phòng thủ toàn cầu và làm việc cùng với người đứng đầu GDA Cecil Stedman, đồng thời làm sáng tỏ những bí mật đằng sau đội quân nhân bản đã tấn công thế giới.

Game lấy cảm hứng từ một câu chuyện độc đáo với các nhân vật độc đáo từ truyện tranh và Invincible Show. Người chơi sẽ thành lập một đội siêu anh hùng gồm những nhân vật mang tính biểu tượng của series nổi tiếng này và chiến đấu trong những trận chiến gay cấn và đậm màu chết chóc.

Các nhân vật trong đội sẽ giữ những vai trò riêng biết như Kẻ tấn công, Người hỗ trợ, Người phòng thủ,… Người chơi cần đưa ra những chiến thuật lựa chọn combo độc đáo làm choáng kẻ thù bằng các khả năng đặc biệt mạnh mẽ của những anh hùng để giành chiến thắng. Trong quá trình chạm trán với kẻ thù, người chơi sẽ nhận được những nguyên liệu cần thiết cho việc tăng cấp, tăng bậc nhân vật giúp họ trở nên mạnh mẽ hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Warlings 2: Total Armageddon – Game bắn súng toạ độ cực cuốn vạn người mê

Invincible: Guarding the Globe cũng cho phép người chơi thành lập một đội với bạn bè và đối mặt với những kẻ thù đến từ các chiều không gian khác nhau. Game còn có các hoạt động GDA, các trận chiến phụ tách biệt với cốt truyện chính – nơi người chơi phải triển khai đội hình của mình một cách thông minh để thu thập những phần thưởng đáng giá. Ngoài ra, game tích hợp thêm yếu tố idle cho phép bạn tận hưởng game mà không chịu quá nhiều áp lực.

Được biết, game Invincible: Guarding the Globe sẽ mang đến một nhân vật mới mỗi mùa với các sự kiện và nhiệm vụ thú vị cần hoàn thành. Bạn có thể nhận được trang bị, vật phẩm hỗ trợ, tiền tệ, chiêu mộ thêm các anh hùng mới và các phần thưởng khác.

Tải game cho Android – IOS

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet