Infinity Party Battle – Tựa game thủ thành có lối chơi đa dạng

Infinity Party Battle là tựa game thủ thành chiến thuật độc đáo. Người chơi sẽ thu thập các nhân vật, thẻ ma thuật và chiến đấu tiêu diệt những kẻ thù xâm lược.

Là một tựa game thủ thành nhưng Infinity Party Battle lại dựa vào sức mạnh của các anh hùng cốt lõi. Người chơi sẽ phải sử dụng nhiều anh hùng để đề phòng trước các cuộc tấn công của quái vật. Bên cạnh đó, trò chơi còn cho phép triệu tập nhiều anh hùng khác nhau với những kỹ năng mạnh mẽ chẳng hạn như: giảm tốc độ di chuyển của quái vật, dịch chuyển đồng mình tới bất kỳ vị trí nào trên bàn cờ v.v…

Sử dụng sức mạnh của các nhân vật một cách hợp lý, kết hợp với chiến thuật thông minh sẽ giúp người chơi giành chiến thắng trong mọi trận chiến.

Lối chơi của Infinity Party Battle khá đơn giản, người chơi sẽ được đưa đến một bản đồ đối xứng chiều dọc, và chỉ có thể tương tác với bản đồ bên mình. Trên mỗi bản đồ, có một con đường mà quái vật sẽ đi qua. Nhiệm vụ của người chơi là không để chúng lọt qua, nếu không sẽ bị trừ mất một mạng trong tổng số 3 mạng.

Ngoài ra trò chơi không cho phép người chơi chủ động chọn hero nào sẽ ra trận, thay vào đó chúng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên ở mỗi lần roll. Bên cạnh đó nếu trên lãnh thổ có 2 hero cùng chất với nhau, người chơi có thể gộp làm một để tạo ra một hero mới cao cấp hơn, dĩ nhiên các chỉ số đều cao hơn quân bài cũ.

Một điểm hay của Infinity Party Battle là tất cả những con boss có rất nhiều hình thức và có thể thi triển nhiều kỹ năng khác nhau, một số sẽ làm cho các hero giảm tốc độ đánh hoặc làm choáng. Vậy nên người chơi nên quan sát ra được các yếu điểm của chúng để chuyển đổi chiến thuật tác chiến cho phù hợp.

Infinity Party Battle có 2 chế độ chơi ở thời gian thực: PvP đối đầu với người chơi khách hoặc Co-op phối hợp với nhau để tiêu diệt địch. Chế độ PvP ai thủ thành lâu hơn sẽ là người chiến thắng. Còn trong Co-op sẽ hợp tác cùng người chơi khác để giành thắng lợi.

Nếu là một người yêu thích thể loại game chiến lược, thủ thành, trò chơi phòng thủ đột phá chiến lược thì bạn không nên bỏ qua Infinity Party Battle.

Link game: AndroidiOSAPK

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet