Infinity Empires – Game chiến thuật đưa người chơi đến với vùng đất trung cổ đậm chất steampunk

Khác với những game chiến thuật khác, Infinity Empires nổi bật với một phong cách steampunk không giống bất kì game nào.

Tựa game chiến thuật Infinity Empires đưa người chơi bước vào thế giới thời trung cổ mang chút màu sắc khoa học steampunk độc đáo. Tại đây bạn sẽ khai mở được tiềm năng của bản thân để trở thành một nhà lãnh đạo có tầm nhìn và bắt tay vào hành trình chinh phục các vương quốc khác.

Gameplay sống động của game chiến thuật Infinity Empires
Gameplay sống động của game chiến thuật Infinity Empires

Được biết Infinity Empires là sản phẩm của i-Fun Games sau khi ra mắt Light of Chaos: Origin vào hồi giữa tháng 3. Đồ họa 2.5D xịn sò được đội ngũ sản xuất chăm chút kĩ đến từng chi tiết nhỏ nhất hứa hẹn sẽ tạo nên những khoảnh khắc khó quên cho game thủ.

Các nhân vật của game Infinity Empires
Các nhân vật của game Infinity Empires

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 7 game Tam Quốc mới ra mắt nửa đầu 2024 được game thủ quốc tế lựa chọn

Bối cảnh Infinity Empires diễn ra tại một vương quốc bị tàn phá bởi sự xâm lược của các thế lực bóng tối, nhiệm vụ của bạn đó là lập lại trật tự bằng tài năng của mình. Người chơi sẽ triệu tập đội hình gồm các tướng với bộ kĩ năng đa dạng để dựng lên bộ khung vững chắc và ra trận tiêu diệt kẻ thù.

Với mỗi trận thắng trước đối thủ, người chơi sẽ nhận được kinh nghiệm và tiền thưởng. Số phần thưởng này bạn sẽ dùng để nâng cấp tướng lên cấp và cường hóa trang bị cho họ. Song song với đó, bạn còn phải điều động dân trong thành đi khai thác tài nguyên về để phát triển vương quốc.

Do quá trình xây dựng trong Infinity Empires khá chậm nên người chơi cần phải cân nhắc sử dụng các món vật phẩm Speed Up để rút ngắn thời gian lại, nhưng các vật phẩm này khá hiếm nên người chơi cần tích cực làm nhiệm vụ và nhận phần thưởng sự kiện mới có được.

Đánh giá tổng quan có thể thấy rằng Infinity Empires là một game chiến thuật khá dễ chơi không cần phải cày cuốc nhiều, đặc biệt người chơi còn có thể vào liên minh để nhận được sự hỗ trợ của các game thủ khác cũng như hợp sức tham gia các phụ bản PvE.

Tải game: AndroidAPK

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet