Infinitar – Trải nghiệm đấu trường Moba nhanh chóng và kịch tính

Cùng khám phá Infinitar, một tựa game Moba 3D có nhịp độ nhanh, vừa được ra mắt trên hai nền tảng Android và IOS.

Tựa game Moba Infinitar là sản phẩm đầu tay của SUPREME LEGEND, một studio nhỏ vừa thành lập tại Singapore. Đây là một tựa game mobile có nhịp độ nhanh với thời gian mỗi ván đấu chỉ chưa tới 10 phút. Hứa hẹn sẽ là một tựa game đầy tiềm năng để các game thủ trải nghiệm.

Được biết, để tạo ra tựa game có nhịp độ nhanh này, nhóm phát triển ban đầu đã trải nghiệm không ít tựa game moba trên mobile và cảm thấy chúng quá chậm. Không ít tựa game kéo dài thời gian lên tới 30 phút, thậm chí là 1 tiếng. Do đó họ đã cùng nhau hợp tác và cho ra mắt tựa game Moba mới có tên là Infinitar.

Game Infinitar có 3 chế độ chính 1vs1, 3v3, và 5vs5. Mỗi chế độ sẽ có ưu điểm riêng của mình để người chơi tự do lựa chọn lối chơi phù hợp. Trong chế độ 1vs1, người chơi sẽ được so tài kỹ năng với các siêu AI hoặc những người chơi có trình độ thượng thừa. Trong chế độ 3vs3, người chơi sẽ được khám phá lối chơi chiến đấu không ngừng nghỉ để hạ gục đối thủ, để được tổng mạng hạ gục cao nhất và giành chiến thắng.

Trải nghiệm lối chơi hấp dẫn trong game Infinitar
Trải nghiệm lối chơi hấp dẫn trong game Infinitar

Có thể bạn muốn xem thêm : Xtreme Wheels – Game đua xe thế hệ mới của Studio Xtreme Games

Đặc biệt trong chế độ 5vs5, người chơi không chỉ được trải nghiệm lối chơi Moba quen thuộc mà còn được trải nghiệm phải nhịp độ vô cùng nhanh chóng. Số lượng kinh nghiệm và tiền rơi ra từ quái sẽ càng lúc càng nhiều với mỗi giây trôi qua. Từ đó tạo nên những trận đấu đòi hỏi người chơi phải xây dựng chiến thuật hợp lý cùng đồng đội và phản xạ một cách nhanh chóng để chiếm lấy ưu thế trước đối thủ.

6 vai trò đại diện cho 6 lối chơi khác nhau trong game Infinitar
6 vai trò đại diện cho 6 lối chơi khác nhau trong game Infinitar

Dù được phát triển bởi một studio mới thành lập nhưng đồ họa và giao diện của game Moba Infinitar đều cực kỳ ấn tượng. Hiện game đang có gần 50 nhân vật 3D khác nhau với 6 vai trò Chiến binh, Sát thủ, Đỡ Đòn, Cung Thủ, Pháp sư và Hỗ trợ. Người chơi có thể lựa chọn 1 hoặc nhiều nhân vật khác nhau để làm tướng tủ và cùng nhau chiến đấu trong các trận đấu gay cấn phía sau.

Hiện tựa game Moba Infinitar đang được ra mắt chính thức trên cả hai nền tảng mobile Android và IOS. Nếu bạn là một người chơi yêu thích những tựa game mobile có nhịp độ nhanh hoặc đang tìm một tựa game Moba mới lạ thì đây sẽ là một cái tên đầy tiềm năng để bạn trải nghiệm.

Tải game : Android IOS APK

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
@peepso_user_13663(Pauldv )
Hi, Sherley Youkanaa, Exceptional craftsmanship! latest version
2 days ago