Indus đạt 8,5 triệu lượt đăng ký trước khi mới ở giai đoạn thử nghiệm kín

Indus là game battle royale sắp ra mắt nhưng đã vượt 8,5 triệu lượt đăng ký trước, mới đây game tung ra trailer giới thiệu cơ chế chơi mới lạ.

SuperGaming vừa công bố lộ trình tiếp theo dành cho game battle royale thế hệ mới ở Ấn Độ – Indus. Giai đoạn thử nghiệm kín rất được mong đợi cuối cùng đã bắt đầu trên Android sau thử nghiệm giới hạn trên iOS vào tháng 12. Ngoài ra, tựa game này ngày càng được quan tâm khi số lượt đăng ký trước đã vượt qua con số khổng lồ là 8,5 triệu.

Bản thử nghiệm beta của Indus cho phép người chơi trải nghiệm trận chiến Royale một cách trọn vẹn nhất, với toàn bộ bản đồ Virlok và các hoạt động đa dạng nhiều người chơi cùng tham gia. Các phiên bản thử nghiệm cộng đồng khác cũng như giải đấu Indus Esports Invitational cũng đã hoàn thiện ở trong giai đoạn thử nghiệm kín này. Một loạt tính năng mới và trải nghiệm chơi game cũng đã được cải thiện đáng kể.

Với các game battle royale khác, mục đích của người chơi là trở thành người sống sót cuối cùng nhưng với Indus thì khác biệt hơn. Người chơi có thể thấy rõ thông qua trailer mới có tựa đề Cosmium Changes Everything. Cosmium là một loại nguyên liệu quý hiếm chỉ xuất hiện trong vài phút cuối trận đấu. Việc chiếm được vật phẩm đặc biệt sẽ mở đường dẫn tới chiến thắng. Tất nhiên đây chỉ là một trong những điều kiện để giành chiến thắng, quy tắc người chơi phải là người sống sót cuối cùng vẫn được áp dụng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Draw Your Game Infinite – Game hành động cho phép tạo cấp độ chơi bằng hình vẽ

Nói về cột mốc quan trọng này, Roby John, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của SuperGaming, cho biết: “Với số lượt đăng ký trước của Indus vượt 8,5 triệu, có thể thấy ở phương diện nghệ thuật, văn hóa và câu chuyện về Ấn Độ đã thu hút khán giả toàn cầu trên toàn thế giới. Chúng tôi cảm ơn tất cả những người chơi đã tham gia thử nghiệm kín, các chuyên gia thể thao điện tử và người sáng tạo nội dung đã góp phần xây dựng cuộc cách mạng trò chơi của Ấn Độ cùng với chúng tôi, giờ đến lượt Ấn Độ và thế giới cùng chơi Indus.”

Những người chơi quan tâm đến việc thử nghiệm phiên bản beta của Indus có thể tham gia danh sách chờ bằng cách đăng ký trên trang web chính thức của phiên bản beta tại ĐÂY.

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet