Inariel Legend: Dragon Hunt – Game Idle RPG với đồ họa tuyệt đẹp

Tựa game mobile sắp ra mắt Inariel Legend: Dragon Hunt thuộc thể loại nhập vai nhàn rỗi sẽ khiến người chơi thích thú với đồ họa đẹp mắt.

Được phát hành bởi HK Hero Entertainment, game Inariel Legend: Dragon Hunt hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm thú vị độc đáo. Trong tựa game nhập vai nhàn rỗi này người chơi sẽ phải bắt đầu hành trình săn rồng khắp các vùng đất tại lục địa Inariel.

Sẽ có đủ loại chủng tộc và nền văn minh tồn tại trong thế giới này, tuy nhiên trên thế giới này chỉ có một thế lực thống trị thật sự là Dragon Clan. Chúng tàn bạo, độc ác và sinh ra từ sự hỗn loạn của thế giới. Để chống lại chúng, các tộc đang liên kết với nhau để tạo nên một Liên Minh với ý đồ tiêu diệt những con rồng đáng sợ đấy. Đây là nơi bắt đầu của câu truyện về Hỗn Loạn và Trật Tự cũng như câu truyện về một huyền thoại diệt rồng.

Tựa game mobile này thuộc thể loại nhập vai nhàn rỗi nên các nhân vật của bạn sẽ tự động tấn công kẻ địch. Có một điểm khác với những tựa game cùng thể loại là thay vì sử dụng lối chơi đánh theo lượt quen thuộc thì Inariel Legend: Dragon Hunt áp dụng lối chơi đánh tự do, các nhân vật của hai bên sẽ lao vào tấn công nhau chứ không đợi tới lượt. Việc người chơi cần làm là sắp xếp đội hình và sử dụng kỹ năng của nhân vật đúng lúc để giành chiến thắng.

Chức năng AFK với Auto giúp người chơi rảnh tay

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ cập bến Việt Nam vào tuần sau

Một điểm khác nữa là trong lúc mọi người đang hướng tới những tựa game được thiết kế theo phong cách Anime, thì trong game Inariel Legend: Dragon Hunt lại sử dụng đồ họa 3D theo phong cách phương Tây. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng đủ loại tạo hình khác nhau của các nhân vật. Ngoài ra phần hoạt ảnh và hiệu ứng kỹ năng của họ cũng khá thú vị, tạo nên những cuộc chiến vô cùng độc đáo khiến người chơi thích thú.

Đa dạng thú cưng

Bên cạnh sự đa dạng về tạo hình và kỹ năng của nhân vật. Trong tựa game nhập vai nhàn rỗi này còn có đa dạng trang bị cũng như thú cưng cho người chơi sưu tầm. Chúng sẽ giúp người chơi rất nhiều trong việc thử thách những màn chơi khó nhằn trong PvE và cả khi đối đầu với các người chơi khác trong PvP.

Đa dạng trang bị

Hiện game Inariel Legend: Dragon Hunt đang được ra mắt tại một số khu vực giới hạn và sẽ sớm ra mắt toàn cầu trong thời gian tới. Nếu bạn là một người chơi muốn trải nghiệm lối chơi và đồ họa mới mẻ thì đây sẽ là một lựa chọn đáng để lưu ý.

Tải game : Android IOSAPK

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet