Immortal Slayer Idle – Tiêu diệt lũ Vampire và giải cứu thế giới

Là một sự kết hợp giữa thể loại game AFK và H&S trong Immortal Slayer Idle. Với lối chơi thú vị sẽ cho người chơi nhiều trải nghiệm mới lạ.

Trong game, bạn sẽ vào vai một nữ anh hùng tên Van Helen, cô là hậu duệ duy nhất còn sống sót của gia tộc Van Helsing. Cả gia tộc cô đều bị Vampire giết hại và kẻ cầm đầu chúng là Lilith, Nữ Hoàng Ác Mộng. Giờ đây, cô cùng với thanh kiếm gia truyền bắt đầu cuộc hành trình báo thù và tiêu diệt lũ Vampire để thế giới không còn ai gặp bi kịch như cô.

Là một thể loại game AFK nên bạn gần như không điều khiển gì nhiều. Nhân vật sẽ tự động di chuyển và tấn công các con quái vật sẽ hiện liên tục. Bạn sẽ thu thập được tiền vàng và tài nguyên hiếm thông qua việc tiêu diệt chúng. Bạn có thể sử dụng tiền vàng để nâng cấp bản thân thông qua nâng các chỉ số nhân vật như ATK, DEF, HP… Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng tài tài nguyên hiếm để triệu hồi ra những thứ để giúp nhân vật của bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Oxenfree II: Lost Signals – Siêu phẩm dòng game phiêu lưu kinh dị

Với đồ họa 2D khiến nhân vật và các quái vật đều có phần nào đấy ngộ nghĩnh dễ thương, game còn bổ sung thêm hàng loạt tính năng xoay quanh nhân vật cũng không kém phần đầu tư như thu thập thú cưng, thu thập trang phục cho nhân vật và thu thập thánh tích để bổ sung thêm các hiệu ứng bổ sung.

Sự kết hợp giữa Súng và Kiếm tạo nên một món vũ khí độc đáo với nhiều lối đánh mới lạ. Các đòn đánh mãnh liệt từ thanh kiếm và những phát bắn khổng lồ sẽ dọn sạch bọn quái vật trong tíc tắc, giúp bạn mau chóng trở nên mạnh mẽ và tiến xa hơn trên con đường tiêu diệt Vampire.

Tổng quan thì game là một tựa game có phần nào đấy đậm chất AFK khi cho phép người chơi thu thập tích trữ tài nguyên kể cả khi không hoạt động hoặc tắt game, người chơi có thể vào game thu thập khi rãnh tay chỉ với một cái bấm nhẹ nhàng. Tuy nhiên game cũng rất chú trọng lối chơi H&S trong các đòn đánh của nhân vật trong game với các quái vật. Tựa game Immortal Slayer Idle này rất phù hợp cho các game thủ đang muốn tìm và trải nghiệm lối chơi mới lạ.

Tải game : Android IOS APK

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet