IdolTV cho phép người xem ‘thông’ chủ phòng

IdolTV là một cổng trò truyện trực tuyến kết hợp giải trí đa phong cách vừa được VTC Intecom ra mắt tại Việt Nam vào ngày 30/11/2015 vừa qua.

Thoạt trông IdolTV khá tương đồng với mô hình ccTalk của VNG đang có, tuy nhiên hệ thống lại được cải tiến rất nhiều về mặt hình ảnh, tương tác giữa người xem và chủ phòng. Thậm chí trong  IdolTV còn có một kho hành động biểu cảm để người xem có thể điều khiển nhân vật ảo của mình mà “hành sự” với chủ phòng. Theo đó 2Game ấn tượng nhấn là màn “thông ass” đầy hài hước và hóm hỉnh không kém trong IdolTV.

2game-IdolTV-vtc-online-1.jpg (600×317)

Về mặt kỹ thuật, được biết IdolTV chạy trên nền tảng web với đồ họa 2.5D cùng hệ thống máy chủ và giải pháp livestream mới tạo cảm giác cực mượt cho cả Idol biểu diễn cũng như người xem. Bên cạnh đó với ưu điểm sử dụng nền tảng web, Idol có thể biểu diễn bất cứ lúc nào chỉ cần có kết nối Internet và một chiếc máy tính với webcam đi kèm.

2game-IdolTV-vtc-online-5.jpg (1278×661)

Ngoài ra điểm nổi bật nhất của IdolTV mà các đối thủ khác không có chính là sự đa dạng trong việc cá nhân hóa nhân vật ảo của chủ phòng lẫn người xem lên, kế đến là mặt tương tác. Để thể hiện sự yêu mến Idol của mình, ngoài việc cổ vũ, yêu cầu các tiết mục cho Idol, người xem còn có thể tặng các món quà yêu thích cho Idol với kho quà tặng vô cùng phong phú. Hơn nữa người dùng còn được tự do thể hiện cá tính của bản thân qua nhân vật đại diện (avatar) chứ không còn phải ẩn danh như các chương trình hiện nay.

Bạn có thể ghét thăm IdolTV tại https://idoltv.vn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet