Idol Ka Minh Ngọc “mách nước” chơi Thương Khung Chi Mộng

Là “fan ruột” của game mobile online Thương Khung Chi Mộng, Ka Minh Ngọc – idol CCTalk đã chia sẻ loạt bí kíp bỏ túi siêu lợi hại dành cho những ai muốn chinh phục thử thách độc đáo cùng game mobile đẹp và đỉnh này.

Minh Ngọc bắt đầu “mách nước” cho người chơi từ những bước cơ bản nhất như tải game, tạo nhân vật, sẵn sàng bước chân vào vùng đất của Đấu Khí Đại Lục. Cô nàng hotgirl xinh đẹp sẵn lòng chia sẻ các bí kíp lên cấp nhanh bằng cách tận dụng tính năng boss thế giới, vận tiêu mỗi ngày hay chăm chỉ hoàn thành chuỗi nhiệm vụ phong phú.

Những quyền lợi hấp dẫn khi tham gia tính năng gia tộc và mạnh hóa nhân vật cũng được Minh Ngọc bật mí tất tần tật. Chưa hết, hotgirl CCTalk cũng không quên giải đáp thắc mắc của đa số người chơi về tu luyện Đấu hồn và quyền lợi tân thủ.

Nếu bạn chưa biết thì Thương Khung Chi Mộng là tựa game di động vừa chính thức mở cửa vào 16h00 chiều nay – 6/1 trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Game cuốn hút người chơi bởi cốt truyện quen thuộc nhưng không kém phần hấp dẫn, thao tác chiến đấu mượt mà, trải nghiệm PK đỉnh cao, hệ thống thú cưỡi đa dạng, cánh bắt mắt và chiến trường PvP quy mô lớn 50 vs 50, 80 vs 80, 100 vs 100,…

Tải và trải nghiệm Thương Khung Chi Mộng ngay tại https://tkcm.360game.vn/

Thương Khung Chi Mộng    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.6
Đánh giá game này!
19 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet