Idle Dragon Princess: AFK RPG – Game nhập vai ấn tượng của Hàn Quốc

Idle Dragon Princess: AFK RPG là tựa game nhập vai nhàn rỗi kết hợp cơ chế AFK để tạo nên một lối chơi độc đáo tại Hàn Quốc.

Thị trường game mobile tại Hàn Quốc có thể nói là nơi sản sinh ra nhiều tựa game nhập vai nhàn rỗi cực kỳ hấp dẫn. Một trong những hãng game hàng đầu phải kể tới Wemade Connect, một hãng game chuyên ra mắt những tựa game đậm chất giải trí như Every Farm, Hunter Ignition: Idle RPG, Merge Knights..v.v. và sắp tới đây chính là tựa game Idle Dragon Princess: AFK RPG ( 용녀와 모험대행단 : 전지적 용녀 시점 방치형 키우기 )

Bối cảnh của tựa game được diễn ra tại một thế giới fantasy huyền ảo, nơi vô vàn các sinh vật thần bí đang cùng nhau sinh sống một cách yên bình. Tuy nhiên, thế giới sắp lâm vào nguy cơ diệt vong bởi một thế lực hắc ám. Cho tới một ngày, cô công chúa rồng nổi tiếng lười biếng đã quyết định thành lập một đội đánh thuê và dẫn dắt họ trở thành anh hùng diệt quỷ để cô có thể tiếp tục đi ngủ trong hang động của mình.

Đồ họa xịn xò và hiệu ứng đặc sắc trong game Idle Dragon Princess
Đồ họa xịn xò và hiệu ứng đặc sắc trong game Idle Dragon Princess

Tựa game Idle Dragon Princess: AFK RPG áp dụng đồ họa 3D theo phong cách Cartoon Anime độc đáo, kết hợp với góc nhìn 360 độ cho phép người chơi tự do chuyển đổi góc nhìn để có một trải nghiệm mới lạ trong game. Ngoài ra, game còn có các hiệu ứng xịn xò để khiến cho các trận chiến trở nên gay cấn và đặc sắc hơn.

Đồ họa xịn xò và hiệu ứng đặc sắc trong game Idle Dragon Princess
Đồ họa xịn xò và hiệu ứng đặc sắc trong game Idle Dragon Princess

Có thể bạn muốn xem thêm : Daydream – Game Battle Royale kết hợp công nghệ AI độc đáo

Với hơn 100 nhân vật khác nhau, người chơi có thể xây dựng 2 đội hình chiến đấu trong tựa game nhập vai nhàn rỗi Idle Dragon Princess: AFK RPG. Mỗi đội hình sẽ có ưu điểm và nhược điểm khác nhau dựa trên các nhân vật chiến binh và quái thú trong đội hình. Từ đó người chơi có thể sáng tạo nên nhiều đội hình để giành chiến thắng trước những đối thủ khó nhằn phía sau.

Bên cạnh lối chơi cốt truyện có phần hơi đơn giản, người chơi có thể thử thách khả năng chiến thuật của bản thân thông qua các hoạt động PvP và Raid Boss trong game. Đồng thời, người chơi còn có thể thông qua tính năng AFK để treo máy phát triển liên tục kể cả khi bạn bị mất mạng hoặc tắt máy.

Nhìn chung, Idle Dragon Princess: AFK RPG được phát triển và phát hành bởi Wemade Connect, nên người không cần phải lo về chất lượng của tựa game nhập vai nhàn rỗi này. Chưa kể phần đồ họa và lối chơi của game cũng hấp dẫn không kém, hứa hẹn sẽ là một tựa game mobile đầy tiềm năng trong tương lai. Hiện game đã mở đăng ký trước trên Android và sẽ sớm có mặt trên IOS trong thời gian tới.

Tải game : Andorid

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
@peepso_user_13663(Pauldv )
Hi, Ngan Handelsman, You're so proficient! capcut pro apk
2 days ago