Vào Huyết Chiến Thần Ma thì ngại gì không xung pha đi diệt ma trừ quỷ!

Đọc giả Viết – Huyết Chiến Thần Ma vẫn lấy mô thức cày kéo làm chủ đề chính hòng níu kéo người chơi và sau đó là đẩy họ vào các trận chiến Tiên – Nhân – Ma không hồi kết.

https://www.youtube.com/watch?v=QqufoJ808Rs

Huyết Chiến Thần Ma là webgame nhập vai 2D được xây dựng với phong cách tiên hiệp độc đáo mà theo như cốt truyện người chơi có thể tự tìm cho mình một lối đi riêng.

Mở đầu câu chuyện sẽ có ba lớp nghề nghiệp để người chơi chọn lựa cho mình con đường thích hợp, bao gồm Chiến Sĩ, Pháp Sư và cả Thích Khách. Theo đó mỗi kỹ năng nhân vật sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng biệt. Đồng thời khi thanh nộ của người chơi được tích đầy đủ, sẽ có thể thi triển một kỹ năng với diện tích khá hoành tráng cũng như sức sát thương không hề nhỏ.

2game_trai_nghiem_huyet_chien_than_ma_16.jpg (1365×637)

Mặc dù chạy trên các trình duyệt, nhưng đồ họa của game được thiết kế từng chi tiết vô cùng tỉ mỉ, đến từng chi tiết đầu tiên, từ nhân vật hay bối cảnh cũng đều bắt mắt. Cùng những kỹ năng sặc sỡ không kém cạnh, nhưng cũng rất mượt mà là điểm nhấn để thu hút người chơi.

2game_trai_nghiem_huyet_chien_than_ma_1.jpg (1365×633)

Cách thức chiến đấu của Huyết Chiến Thần Ma theo cách thức target quen thuộc, cùng với những auto được tích hợp sẵn trong game như bao tựa game khác bây giờ. Những cấp độ đầu tiên của người chơi chỉ đơn giản là click chuột để nhân vật tự làm hết mọi nhiệm vụ cốt truyện, cùng với những tính năng lần lượt được mở sau mỗi lần tăng cấp giúp cho người chơi dễ dàng làm quen với gameplay của Huyết Chiến Thần Ma.

2game_trai_nghiem_huyet_chien_than_ma_2.jpg (1365×637)

2game_trai_nghiem_huyet_chien_than_ma_7.jpg (1365×635)

Nhiệm vụ có thể thực hiện liên tục trong một thời gian, đến cả tận cấp độ 50 và vẫn còn tiếp tục. Người chơi sẽ không thấy nhàm chán khi phải liên tục cày cuốc cấp độ khi đã có các sự kiện mở ra liên tục trong thời gian dài, chán đi Phó Bản hay Vượt Ải, thì đã có săn boss hay lôi đài.

2game_trai_nghiem_huyet_chien_than_ma_3.jpg (1365×637)

2game_trai_nghiem_huyet_chien_than_ma_8.jpg (1365×637)

Ngay từ những cấp độ đầu tiên sau vài cú click chuột để có một cấp độ nhất định, người chơi đã có thể sỡ hữu choi mình một con pet theo sau khá dễ thương rồi. Và thêm một vài cấp độ nữa, người chơi còn có thể sỡ hữu một tọa kỵ khá ngầu cho mình. Ngoài việc giúp nhân vật thêm đẹp mắt, còn có thể tăng thêm lực chiến cho người chơi. Những tính năng không thể thiếu như cường hóa, đấu trường…thì không cần nói nhiều đến vì quá quen thuộc ở những tựa game như thế này.

2game_trai_nghiem_huyet_chien_than_ma_6.jpg (1365×633)

2game_trai_nghiem_huyet_chien_than_ma_13.jpg (1365×635)

Cũng cần phải nói thêm rằng ở Huyết Chiến Thần Ma nhân vật sẽ có cho mình 4 chiếc ma nhẫn,hòng tăng thêm một “lé vồ” mới mà kể cả Nhân – Tiên – Ma đều phải e sợ. Game cũng sở hữu cho mình hệ thống bang hội, người chơi có thể dễ dàng lập ra một quần hùng cho mình với những chiến hữu bên trong lẫn bên ngoài.

2game_trai_nghiem_huyet_chien_than_ma_12.jpg (1365×637)

Nhìn chung cùng với đồ họa và hệ thống gameplay đặc sắc, Huyết Chiến Thần Ma ngay từ những giây phút đầu tiên ra mắt đã có hiện tượng lag giật ảo tung chảo bởi số lượng người chơi đăng nhập quá đông, nhưng hiện tại thì gần như không còn nữa vì người chơi đã “ra đi bớt rồi”. Do đó nếu muốn tìm cho mình một webgame tiên hiệp đáng để chơi, thì Huyết Chiến Thần Ma là một sự lựa chọn khá cả gameplay lẫn đồ họa.

Trang chủ https://huyetchien.aivo.vn/

(Bài viết thể hiện quan điểm của đọc giả 2Game)

Huyết Chiến Thần Ma    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.3
Đánh giá game này!
19 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet