Zombie War: Kiếm đồ dễ như trở bàn tay với Vòng Quay May Mắn

Tham gia tính năng Vòng Quay May Mắn chính là con đường ngắn nhất và nhanh nhất để sở hữu những trang bị trên cả tuyệt vời trong Zombie War.

Người đăng: Ngày đăng: 25/03/2016 Hướng dẫn
Zombie War

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Zombie War

Tham gia tính năng Vòng Quay May Mắn chính là con đường ngắn nhất và nhanh nhất để sở hữu những trang bị trên cả tuyệt vời trong Zombie War.

Clip cơ chế hoạt động của Vòng Qua May Mắn

Zombie War thuộc dòng game TPS ARPG khá thành công tại thị trường Trung Quốc. sở hữu đồ họa 2D Q-style tươi sáng, hình ảnh bắt mắt, dựa trên nền tảng của game bom tấn Resident Evil. Các yếu tố chiến đấu, vũ khí, skill, map khá đa dạng đòi hỏi người chơi phải vận dụng trí não để có thể vượt qua các màn chơi và sở hữu loại vũ khí mạnh nhất.

Vậy làm thế nào để có thể sở hữu những bộ trang bị khủng nhất, chói lóa nhất? thì việc tham gia tính năng Vòng Quay May Mắn chính là lựa chọn tốt nhất dành cho game thủ.

Zombie War: Kiếm đồ dễ như trở bàn tay với Vòng Quay May Mắn 0

Chỉ cần vài lượt quay, ngoài Gem, đá quý và các nguyên liệu hiếm, người chơi còn có cơ hội ẵm những vật phẩm truyền kỳ – Loại vật phẩm mạnh nhất hiện nay mà nhiều người đang tìm kiếm.

Bộ Vì Sao – Truyền Kỳ

Lực chiến cực mạnh, thuộc tính cộng thêm vô đối. Đánh là thấm.

Zombie War: Kiếm đồ dễ như trở bàn tay với Vòng Quay May Mắn 1

Zombie War: Kiếm đồ dễ như trở bàn tay với Vòng Quay May Mắn 2

Bộ Sáng Thế – Truyền Kỳ

Lực chiến cực khủng, thuộc tính cộng thêm cực chất. Đánh là đau.

Zombie War: Kiếm đồ dễ như trở bàn tay với Vòng Quay May Mắn 3

Zombie War: Kiếm đồ dễ như trở bàn tay với Vòng Quay May Mắn 4

Bộ Hỗn Độn – Truyền Kỳ

Lực chiến vô đối, thuộc tính cộng thêm bá đạo. Đánh đâu thấm đó.

Zombie War: Kiếm đồ dễ như trở bàn tay với Vòng Quay May Mắn 5

Zombie War: Kiếm đồ dễ như trở bàn tay với Vòng Quay May Mắn 6

Để vào giao diện này, người chơi hãy chọn “Rương Bách Bảo” và chọn “Vòng quay” (Có ở cấp 15)

Zombie War: Kiếm đồ dễ như trở bàn tay với Vòng Quay May Mắn 7Tại đây, nhấn nút “rút 1 lần” hoặc “rút liên tiếp 10 lần” và chờ đợi.

Trang teaser: http://zombiewar.vn/teaser/index.html

Trang fanpage: https://www.facebook.com/ZombieWar.VN/

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này