Túy Anh Hùng – Tìm hiểu cách vượt ải Ngọa Long Quật

Nếu thực sự không vượt được ải trong Túy Anh Hùng thì bạn hãy tăng Lv, tăng sao, tăng trang bị, thần khí mệnh hồn đều là những đạo cụ tăng cao về sau, chúc các bạn sớm vượt ải.

Người đăng: Ngày đăng: 09/05/2016 Hướng dẫn
Tuý Anh Hùng

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tuý Anh Hùng

Nếu thực sự không vượt được ải trong Túy Anh Hùng thì bạn hãy tăng Lv, tăng sao, tăng trang bị, thần khí mệnh hồn đều là những đạo cụ tăng cao về sau, chúc các bạn sớm vượt ải.

Việc lựa chọn nhân vật thẻ bài trong Túy Anh Hùng không giống với khuôn khổ trước đây, cách phối hợp khác nhau sẽ đem lại hiệu quả khác nhau: thế trận Thần Tướng của cường hào tranh bá liên server, Gia Cát Lượng – Triệu Vân nước Thục bạo phát vô song; Thái Sử – Cam Ninh nước Ngô ngăn chặn khống chế; Trương Liêu – Hứa Chử nước Ngụy vô cùng dũng mãnh, ếch phương đông đấu một trận kịch liệt, do đó vị trí trong trận hình là vấn đề then chốt.
 
Hệ thống Linh Thú trong Túy Anh Hùng là một phần rất quan trọng trong game, Linh Thú hiện nay được đề cử 4 chủng loại: Oanh Lôi Long, Tiên Linh Thố, Bá Thiên Hổ và Tề Thiên Đại Thánh.
 
Túy Anh Hùng - Tìm hiểu cách vượt ải Ngọa Long Quật 0
Oanh Lôi Long
 
Túy Anh Hùng - Tìm hiểu cách vượt ải Ngọa Long Quật 1
Tiên Linh Thố
 
Túy Anh Hùng - Tìm hiểu cách vượt ải Ngọa Long Quật 2
Bá Thiên Hổ
 
Túy Anh Hùng - Tìm hiểu cách vượt ải Ngọa Long Quật 3
Tề Thiên Đại Thánh
 
Linh Thú tùy vào số sao tăng lên mà khai mở các kỹ năng khác nhau, những kỹ năng này có tác dụng rất lớn khi vượt các phụ bản hoặc Pk. Các kỹ năng có thể tăng Hp, hồi nộ khí, tăng phòng ngự, né tránh…
 
Những loại kỹ năng này phụ thuộc vào việc mỗi lần tăng 10 Lv cho Linh Thú sẽ được dùng Kỹ năng Đan để tăng Lv kỹ năng. Để nhận được kỹ năng Đan linh thú, có thể vào nhận thưởng số sao của mỗi chương trong phụ bản, tuy nhiên phần lớn nhận tại Linh Ngọc khi “Ngọa Long Quật” sản sinh ra, vì vậy hôm nay xin giới thiệu sơ lược hệ thống “Ngoạ Long Quật”.
 
Thường thì khi đạt cấp 15 vượt phụ bản sẽ khai mở Ngọa Long Quật. Sau khi mở, mỗi ngày có thể khiêu chiến và càn quét, mỗi ngày chỉ càn quét 1 lần. Mỗi 1 cửa ải, lần thứ nhất vượt ải sẽ nhận được KNB và chìa khóa, vượt được các ải như ải 10, ải 20…sẽ có thưởng mảnh Linh Thú, càn quét thưởng Vàng, Linh Ngọc, Thú Hồn và chìa khóa, chìa khóa cũng có thể mở được rất nhiều đồ hữu ích như KNB và bánh bao.
 
Túy Anh Hùng - Tìm hiểu cách vượt ải Ngọa Long Quật 4
 
Túy Anh Hùng - Tìm hiểu cách vượt ải Ngọa Long Quật 5
 
“Ngọa Long Quật” hiện nay có tổng 100 ải, đã có đại thần thông quan rồi, hãy chiêm ngưỡng hình ảnh sau đây:
 
Túy Anh Hùng - Tìm hiểu cách vượt ải Ngọa Long Quật 6
 
Các cửa ải phía trên rất dễ vượt qua, ải đặc biệt có 2 đợt địch, các ải về sau thường có 4 đợt địch. Do đó, đối với việc lựa chọn Linh Thú, đại đa số người chơi chọn Tiên Linh Thố để miễn tăng Hp, đồng thời cũng có thể bơm máu. Một kỹ thuật nhỏ khi vượt ải là căn cứ vào trận hình khác nhau, sẽ có những chiến lược khác nhau.
 
Do mỗi một cửa ải đều có 4 vòng quái, kỳ sao vòng thứ 3, thứ 4 là võ tướng giác tỉnh và hợp thể kỹ cũng sẽ xuất hiện, do đó chúng ta phải tranh đoạt “Mỗi ải cố gắng hết ức có thể nhanh chóng tiêu diệt đa số quân địch”!
 
Tại sao lại là đại đa số? Bởi vì còn đợt tác chiến tiếp theo sau, chúng ta giữ lại 1, 2 tên địch để tấn công thường, khi nộ khí hồi phục sẽ vào vòng tiếp theo, cũng có thể mang võ tướng hồi Hp vào trận.
 
Phóng kỹ năng cần phải nhắm tất cả chủ địch, địch kế tiếp sau phải lập tức phóng chiêu ngay, kỹ năng khống chế đó có thể khống chế trong bất kỳ thời cơ nào, đồng thời đại chiêu của Hứa Chử – khả năng phòng ngự tốt nên đặt ở chủ tướng địch trước khi xuất đại chiêu (thông thường đặt ở giữa hàng sau, rất ít khi đặt ở giữa hàng trước, cũng có khi là 2 song tướng ở hàng sau).
 
Do đó Trương Liêu, Hứa Chử…những tướng có khả năng khống chế, bổ trợ sẽ là lựa chọn tối ưu để xếp vào hàng phía trên, đặc biệt sau khi đủ 5 sao, không cần vòng đầu cũng có thể phóng đại chiêu của Hứa Chử một cách dễ dàng.
 
Tiểu quái hàng sau của mấy vòng đầu, trong giai đoạn trước là Đao Phủ Thủ, giai đoạn sau là Cung Nỗ Binh, sẽ làm choáng, tấn công cao, Hp ít, ưu tiên loại bỏ trong chớp nhoáng. Tiểu quái hàng đầu là Trường Thương Binh, hộ thuẫn giai đoạn sau tấn công đơn rất cao, cũng làm choáng, đánh hạ 1 dãy theo quần sát, phải tùy thời điểm mà chú ý tăng nộ khí, khống chế, hút Hp. Tuyệt chiêu nữ binh cầm gậy là tăng sức cho quần thể, cánh để tăng Hp cho ít nhất 2 người, có thể tiêu diệt đến hàng sau cũng cần phải ưu tiên giải quyết trước.
 
Túy Anh Hùng - Tìm hiểu cách vượt ải Ngọa Long Quật 7
 
Túy Anh Hùng - Tìm hiểu cách vượt ải Ngọa Long Quật 8
 
Tiểu boss 2 vòng đầu (đứng giữa hàng sau) có nam nhi đánh bom, tuyệt chiêu toàn thể ma công. Nam nhi lôi kéo chuyên vật công. Nam nhi cẩu cước chuyên đơn sát, sát thương này rất cao, chú ý thời cơ xuất chiêu, chọn kỹ năng hợp lý để phóng chiêu.
 
Túy Anh Hùng - Tìm hiểu cách vượt ải Ngọa Long Quật 9
 
Túy Anh Hùng - Tìm hiểu cách vượt ải Ngọa Long Quật 10
 
Nếu có ải phải đánh nhiều lần nhưng vẫn không qua được, có thể điều chỉnh vị trí, đặc biệt là Hoàng Nguyệt Anh, Mã Siêu, Hạ Hầu Đôn chuyên là sát thủ hàng sau. hàng sau đối ngược lại có thể phóng kỹ năng kháng cự, Mệnh Hồn cũng có thể dùng để né tránh song phòng rất tốt.
 
Nếu thực sự không vượt được ải hãy tăng Lv, tăng sao, tăng trang bị, thần khí mệnh hồn đều là những đạo cụ tăng cao về sau, chúc các bạn sớm vượt ải.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ