Túy Anh Hùng – Giới thiệu các chức năng chính trong game – P2

Túy Anh Hùng - Thông qua giao diện chính nhấn vào Ma Thú sẽ vào giao diện Ma Thú, 20h thứ 2,4,6 hàng tuần sẽ mở.

Người đăng: Ngày đăng: 16/05/2016 Hướng dẫn
Tuý Anh Hùng

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tuý Anh Hùng

Túy Anh Hùng – Thông qua giao diện chính nhấn vào Ma Thú sẽ vào giao diện Ma Thú, 20h thứ 2,4,6 hàng tuần sẽ mở, toàn server hợp lực kích sát Ma Thú, dựa vào xếp hạng sát thương sẽ nhận được Vàng, Exp, Trân Châu….

Mỗi trận có 5 hiệp đấu, nếu không kích sát được Ma Thú phần thưởng sẽ giảm còn 1 nửa. Hãy chuẩn bị chiến lực mạnh nhất để nghênh chiến nhé!
 
1.Hệ Thống Ma Thú
 
Túy Anh Hùng - Giới thiệu các chức năng chính trong game - P2 0
 
Thông qua giao diện chính nhấn vào Ma Thú sẽ vào giao diện Ma Thú, 20h thứ 2,4,6 hàng tuần sẽ mở, toàn server hợp lực kích sát Ma Thú, dựa vào xếp hạng sát thương sẽ nhận được Vàng, Exp, Trân Châu…. Mỗi trận có 5 hiệp đấu, nếu không kích sát được Ma Thú phần thưởng sẽ giảm còn 1 nửa. Hãy chuẩn bị chiến lực mạnh nhất để nghênh chiến nhé!
 
2.Trùng Chú Lư
 
Túy Anh Hùng - Giới thiệu các chức năng chính trong game - P2 1
 
Túy Anh Hùng - Giới thiệu các chức năng chính trong game - P2 2
 
Chức năng chính của Trùng Chú Lư chính là thu hồi tướng về Lv1, khi thu hồi sẽ nhận lại được toàn bộ nguyên liệu trang bị, 80% vàng, Exp tướng và điểm kỹ năng. Cấp sao tướng và thần khí không bị ảnh hưởng. Khi chiêu mộ được tướng phẩm chất cao hơn, có thể thu hồi các tướng không cần thiết khác, sẽ tiết kiệm được rất nhiều tài nguyên.
 
3.Hệ Thống Quân Đoàn
 
Túy Anh Hùng - Giới thiệu các chức năng chính trong game - P2 3
 
Vào Quân Đoàn tìm một Quân Đoàn để gia nhập, cùng tham gia các hoạt động quân đoàn để nhận điểm cống hiến, điểm cống hiến có thể dùng để đổi hồn phách tướng trong Tiệm quân đoàn và học các kỹ năng đồ đằng, Quân đoàn có thể tăng cấp bằng điểm hoạt động quân đoàn, cấp càng cao, chức năng Quân đoàn càng phong phú, khi tham gia quân đoàn chiến sẽ nhận được thêm nhiều cống hiến, vàng và Hàn Minh tinh thạch hơn, cá nhân người chơi khi liên sát cũng nhận được phần thưởng là rất nhiều vàng.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ