Túy Anh Hùng – Giới thiệu các chức năng chính – P1

Túy Anh Hùng - Tu Tiên Đài - Trên đỉnh núi Tiêu Dao có một chiếc phi thuyền hình Cá.

Người đăng: Ngày đăng: 16/05/2016 Hướng dẫn
Tuý Anh Hùng

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tuý Anh Hùng

Túy Anh Hùng – Tu Tiên Đài – Trên đỉnh núi Tiêu Dao có một chiếc phi thuyền hình Cá, đó chính là Tu Tiên Đài.

Người chơi bắt đầu tu luyện chọn tu luyện thú cưỡi, mỗi ngày có 3 lần tu luyện, và có 4 lần cướp, tu luyện và cướp đều nhận được danh vọng và vàng, đồng thời có thể chiêu mộ Phật Quang để nhận được thêm nhiều danh vọng. Danh vọng nhận được có thể đổi mảnh tướng hoặc trang bị trong Shop Đấu Trường.
 
Túy Anh Hùng - Giới thiệu các chức năng chính - P1 0
Tu Tiên Đài
 
Ngọa Long Quật – Trong Ngọa Long Quật có rất nhiều tướng khác nhau, mỗi ngày có thể khiêu chiến 1 lần, mỗi tầng có 4 lượt quái phòng thủ, thông quan Ngọa Long Quật có thể nhận được chìa khóa và vàng, đánh tầng càng cao thì cấp chìa khóa nhận được càng cao dùng để mở rương chứa vàng, Exp võ tướng và mảnh Linh Thú. Đồng thời còn có thể nhận được Linh Ngọc, vào Shop Linh Ngọc để đổi kỹ năng Linh Thú, Thú hồn và Linh Thú. Ngoài ra, mỗi ngày còn có thể càn quét Ngọa Long Quật 1 lần. Rất thú vị phải không nào!
 
Túy Anh Hùng - Giới thiệu các chức năng chính - P1 1
Ngọa Long Quật
 
Hệ Thống Mệnh Hồn
 
Vào giao diện hệ thống Mệnh Hồn, thông qua tầm tiên để nhận Mệnh hồn, cấp mệnh hồn càng cao, thuộc tính sẽ càng lớn. Mệnh hồn gồm có 6 trận vị: Thần Mã, Thanh Long, Lan Báo, Cát Điểu, Thiên Lộc, Ma Thỏ, trang bị Mệnh hồn 9e63 cường hóa trận vị, mỗi trận vị có thể trang bị 8 cái mệnh hồn.
 
Túy Anh Hùng - Giới thiệu các chức năng chính - P1 2
Hệ Thống Mệnh Hồn
 
Thần Khí
 
Thần khí là chức năng ảnh hưởng rất lớn đến thuộc tính của Võ tướng, vào giao diện võ tướng, nhấn vào hệ thốngThần Khí, mỗi võ tướng đều có những thần khí khác nhau, thông qua cường hóa và rèn để tăng phẩm chất thần khí. Cường hóa cần tốn khoáng thạch nhằm nâng thuộc tính, và rèn thì cần tiêu hao khí linh, khí linh nhận được bằng cách dung luyện mảnh nguyên liệu. Đột phá thần khí có thể mở khóa kỹ năng bị động của võ tướng, ngoài ra còn có thể làm thay đổi hình dạng của thần khí nữa đó.
 
Túy Anh Hùng - Giới thiệu các chức năng chính - P1 3
Thần Khí
 
Hệ Thống Giác Tỉnh
 
Khi võ tướng đạt 5 sao và Lv40 sẽ mở hệ thống Giác Tỉnh, mỗi tướng có thể giác tỉnh 6 lần, mỗi lần giác tỉnh sẽ kích hoạt kinh mạch, sau khi kích hoạt sẽ tăng thuộc tính mạnh hơn. Giác tỉnh lần 1, 3, 6 còn có thể thay đổi ngoại hình tướng. Mỗi lần giác tỉnh cần tốn giác tỉnh đơn, giác tỉnh đơn thông qua Tiệm Tướng Sao và Phụ bản Ác ma nhận được.
 
Túy Anh Hùng - Giới thiệu các chức năng chính - P1 4
Hệ Thống Giác Tỉnh

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ