Túy Anh Hùng – Giới thiệu 1 số tính năng cơ bản

Túy Anh Hùng - Icon phía trên bên trái biểu thị tính năng của nhân vật, có 4 loại Phòng Ngự, Tấn Công Vật Lý, Tấn Công Ma Pháp và Trị Liệu.

Người đăng: Ngày đăng: 09/05/2016 Hướng dẫn
Tuý Anh Hùng

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tuý Anh Hùng

Túy Anh Hùng – Icon phía trên bên trái biểu thị tính năng của nhân vật, có 4 loại Phòng Ngự, Tấn Công Vật Lý, Tấn Công Ma Pháp và Trị Liệu, 2 loại đầu tiên thích hợp với nhục thuẫn hàng trước, 2 loại sau thích hợp với tấn công và bổ trợ hàng sau. 

Thuộc tính cơ bản của nhân vật
 
-Hp: Điểm Hp nhân vật, sau khi chịu sát thương đến mức cao nhất, anh hùng sẽ mất Hp.
-Công kích: Lực tấn công cơ bản của anh hùng
-Vật công: Khi bị tấn công vật lý có thể miễn giảm sát thương
-Ma phòng: Khi bị tấn công ma pháp có thể miễn giảm sát thương
-Chính xác: Xác suất đánh trúng khi tấn công
-Né tránh: Khi bị tấn công sẽ có xác suất né tránh công kích
-Bạo kích: Tỷ lệ tạo thêm sát thương khi công kích
-Dẻo dai: Có thể giảm tỷ lệ bạo kích của địch
-Loại hình tính năng của nhân vật
-Trong danh sách nhân vật, có rất nhiều thông tin tính năng thẻ bài
 
Túy Anh Hùng - Giới thiệu 1 số tính năng cơ bản 0
 
-Icon phía trên bên trái biểu thị tính năng của nhân vật, có 4 loại Phòng Ngự, Tấn Công Vật Lý, Tấn Công Ma Pháp và Trị Liệu, 2 loại đầu tiên thích hợp với nhục thuẫn hàng trước, 2 loại sau thích hợp với tấn công và bổ trợ hàng sau.
-Phía trên bên phải là số lượng tướng hồn của anh hung: có thể dùng để tăng sao nhân vật.
-Phía dưới bên phải là Lv nhân vật, Lv càng cao thì buff trưởng thành càng nhiều, có thể tăng cấp kỹ năng cao hơn.
Cách tăng cường nhân vật
 
1. Trang bị
 
Túy Anh Hùng - Giới thiệu 1 số tính năng cơ bản 1
 
-Tăng cấp trang bị:Trong giai đoạn đầu, tăng cường nhanh nhất chính là trang bị, trang bị có thể tăng toàn thể thuộc tính của nhân vật. Quan trọng là, trang bị khác nhau sẽ tăng thuộc tính khác nhau. Các thuộc tính tăng lượng lớn phòng ngự như y phục, khố và hài, có thể ưu tiên dùng để trang bị cho nhân vật loại nhục thuẫn hàng trước. Mũ, nhẫn, dây chuyền chủ yếu dùng tăng thuộc tính loại sát thương, ưu tiên dùng cho anh hùng tấn công hàng sau. Sau khi tập hợp tất cả các nguyên liệu, có thể tăng cho trang bị cao lên một cấp.
 
-Cường hóa trang bị: Sau khi tăng cấp trang bị lần thứ nhất có thể cường hóa, chỉ cần tốn một chút vàng có thể tăng cấp toàn diện.
 
2. Kỹ năng
 
Túy Anh Hùng - Giới thiệu 1 số tính năng cơ bản 2
 
-Tăng cấp kỹ năng: Nhân vật đều có 2 kỹ năng bị động và chủ động. Trong giai đoạn đầu của game, sát thương gia tăng mà kỹ năng mang lại rất khả quan, dùng kỹ năng quần công có thể sát thương toàn bộ địch. Sau khi phẩm chất anh hùng đạt yêu cầu có thể mở khóa kỹ năng bị động, kiến nghị hàng trước ưu tiên dùng kỹ năng tăng Hp và phòng ngự, hàng sau tăng kỹ năng loại sát thương.
 
3. Duyên Phận
 
Túy Anh Hùng - Giới thiệu 1 số tính năng cơ bản 3
 
-Sau khi tất cả nhân vật tập hợp duyện phận cần có, bạn đồng hành có duyên phận liên quan có thể nhận thêm buff! Sau khi tập hợp duyên phận, các thuộc tính lập tức có hiệu quả, không cần tất cả các anh hùng có liên quan đều xuất chiến.
 
4. Tăng cấp và tăng sao
 
Túy Anh Hùng - Giới thiệu 1 số tính năng cơ bản 4
 
-Tăng cấp: Nhân vật mỗi lần tăng 1 cấp đều nhận được sự gia tăng điểm trưởng thành, EXP có thể nhận tại tính năng Phụ bản, EXP đạo cụ, phòng huấn luyện….Đây là cách tăng cấp rất nhanh trong giai đoạn đầu. Sau khi Lv nhân vật tăng vẫn có thể tăng kỹ năng nhân vật lên cấp cao hơn.
 
-Tăng sao: Có thể nhận mảnh hồn trong Phụ Bản hoặc quay tướng, mỗi lần tăng sao nhân vật sẽ tăng vô số thuộc tính. Trong giai đoạn đầu nên chú ý tích lũy mảnh hồn, có thể nhận nguyên liệu cơ bản của trang bị trong phụ bản, như vậy sẽ tập hợp được mảnh hồn tướng.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ