Truy Kích – Zombie Ghost – Sự đe dọa từ thế lực vô hình!

Truy Kích - Một cuộc chiến sinh tồn giữa người mà thế lực vô hình đầy nguy hiểm. Một chế độ mà những bóng ma kinh hoàng uy hiếp sự tồn vong. Zombie Ghost, Lịch sử đang dần lặp lại...

Người đăng: Ngày đăng: 20/02/2017 Hướng dẫn

Truy Kích – Một cuộc chiến sinh tồn giữa người mà thế lực vô hình đầy nguy hiểm. Một chế độ mà những bóng ma kinh hoàng uy hiếp sự tồn vong. Zombie Ghost, Lịch sử đang dần lặp lại…

Vào cuối năm 2 ngàn không trăm mười ấy, chiến trường Truy Kích đã chính thứcbị một thế lực vô hình uy hiếp sự tồn vong. Cùng với đó, với sự xuất hiện đầy bất ngờ của các vũ khí cực phẩm như Nanh Độc Vàng – Thế lực vô hình đã phần nào bị khống chế. Nhưng… lịch sử đang dần lặp lại… Hãy cùng Ad Mía Lau tìm hiểu lại về chế độ Zombie Ghost – Nơi ẩn náu của những bóng ma bằng bài viết bên dưới nhé 🙂

Lưu ý: Chế độ chơi không dành cho phụ nữ mang thai, trẻ em đang còn bú mẹ và những bà mẹ trẻ đơn thân. Xin vui lòng cân nhắc trước khi đọc bài vì chế độ có TÍNH GÂY NGHIỆN CAO.

Truy Kích - Zombie Ghost - Sự đe dọa từ thế lực vô hình! 0
 

Không chỉ đơn giản là nhưng bé Zombie đột biến, không chỉ khó khăn khi phải chống chọi là cả 1 binh đoàn nhiễm độc, ở Ghost Zombie, các xạ thủ còn phải là những anh tài thật nhanh tay tinh mắt. Khi những đối thủ của mình luôn thoắt ẩn thoắt hiện xung quanh. Ghost Zombie, chiến trường của những Anh Hùng.

Về cơ bản, Ghost Zombie có các điều kiện chơi khá giống với các chế độ Zombie đã từng xuất hiện trong các bản update Truy Kích trước đó bao gồm Sinh tồn và lây nhiễm để giành chiến thắng từng hiệp.

Truy Kích - Zombie Ghost - Sự đe dọa từ thế lực vô hình! 1Ghost Zombie, chế độ đề cao tính đồng đội.

Với sự xuất hiện đầy bí ẩn của binh đoàn nhiễm độc – Zombie, các chiến binh khá khó khăn trong việc giành chiến thắng, chính vì vậy, tại Ghost Zombie, quý xạ thủ có thể dễ dàng thấy những anh chàng “đồng sức đồng lòng” cố thủ và ngân nga câu hát “Khi nào ta về một nhà, súng chung ta canh một đường, Zombie mi ở nơi đâu, có ngon ra đây nào…” tại các bản đồ khá là… thốn cho sự tấn công. Mặc dù vậy, chiến thuật cố thủ này cũng không hoàn toàn an toàn và chắc chắn, chỉ sơ sót một chút một chút thôi, cả gia đình sẽ cùng nhau đoàn tụ tại mặt đất yêu thường cùng bàn tay móng dài vài “xen ti mét”.

Để có thể giành chiến thắng trong chế độ này, phe chiến binh (người) cần sóng sót đến  hết thời gian mà không bị lây nhiễm, đối với phe quỷ dữ (zombie), những anh chàng siêu mẫu cần phải lây nhiễm toàn bộ chiến binh khác trong phòng chơi hoặc tiêu diệt hết Anh Hùng. Ngoài ra, Zombie ở chế độ chơi Ghost Zombie còn có thể hóa thân thành người khi lây nhiễm thành công 1 chiến binh, thật là sướng quá đi mà :))))

Truy Kích - Zombie Ghost - Sự đe dọa từ thế lực vô hình! 2Phe chiến binh cần tiêu diệt hết Zombie với sự giúp sức của Rada dò tìm để giành chiến thắng.

Vậy, ở Ghost Zombie, điều gì làm nên điều đặc biệt? Vâng, đó chính là khả năng tàng hình của binh đoàn Quỷ dữ, những pha giật mình thon thót, những pha nhảy nhót bỗng khựng hình, những pha bất thình lình giật bắn mình vì không biết Zombie ở đâu ập tới… Bạn muốn cảm giác mạnh? Hãy đến với Ghost Zombie – Truy Kích!

Tại chế độ chơi Ghost Zombie, toàn bộ Zombie và Master sẽ tàng hình ở điều kiện bình thường. Chúng chỉ bị phát hiện khi đứng quá gần chiến binh hoặc bị chiến binh sử dụng rada lướt qua, ngoài ra, Zombie cũng sẽ bị hiện hình khi bầu trời xuất hiện tia chớp (có vẻ thiên lôi về phe chúng ta, ohh yeahh). Và như đã nói ở trên, khi lây nhiễm thành công một chiến binh bất kỳ, thì Zombie sẽ nhận được thuốc Vacxin để biến lại thành người (trừ Zombie Master).

Truy Kích - Zombie Ghost - Sự đe dọa từ thế lực vô hình! 3Lây nhiễm càng nhanh, càng nhiều kinh nghiệm.

Vậy, phía chiến binh thì sao? Làm thế nào để chống chọi lại binh đoàn quỷ dữ này? May thay, phe chiến binh không hoàn toàn “cùi bắp”, cùng với sự hỗ trợ của Rada dò tìm, các chiến binh có thể dễ dàng phát hiện ra những linh hồn quỷ dữ lảng vảng quanh đây, và đạn ư? Chúng tôi không thiếu. 

Làm thế nào để xử dụng rada? 

Trong trận đấu, khi có Zombie tiến đến gần thì rada sẽ thông báo có vật thể lạ tiếp cận. Lúc này các chiến binh chỉ cần ấn phím F để sử dụng Rada và có thể phát hiện Zombie từ xa. Rada dò tìm khi sử dụng sẽ tiêu tốn năng lượng. Năng lượng này sẽ tăng dần khi không sử dụng.

Truy Kích - Zombie Ghost - Sự đe dọa từ thế lực vô hình! 4Các chiến binh có thể bấm phím F để xử dụng Rada dò tìm quái vật.

OK, vậy là Mía đã cho các bạn biết kha khá các tính năng và chức năng trong chế độ mới Ghost Zombie Truy Kích, hy vọng rằng, với những chia sẻ nho nhỏ này, các bạn và quý vị sẽ có những phút giây vui vẻ nhất cùng webgame được bình chọn là hay nhất 2014 – Truy Kích của chúng ta.

À quên, một số lưu ý nhỏ cho các bạn khi chơi chế độ Ghost Zombie nè, lụm bỏ túi có khi cần nhé ^^

– Trong Ghost Zombie, cứ 1 khoảng thời gian thì bầu trời sẽ xuất hiện tia chớp, toàn bộ Zombie sẽ hiện hình trong 1 khoảng thời gian ngắn

– Số HP của toàn bộ các loại Zombie sẽ giảm bớt để phù hợp với chế độ chơi hơn. 

– Khi có 10 người bị lây nhiễm thành Zombie (những người đã bị lây và dùng vacxin trở thành người sẽ không tính 1 lần lây nữa) thì những người còn sống có thể biến thành Hero (ấn phím E).

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA