Tìm hiểu về 3 lớp nhân vật game Đại Thánh Vương

Game mobile online nhập vai Đại Thánh Vương có 3 lớp nhân vật chính là Thích Khách, Pháp Sư và Chiến Thần, mỗi nhân vật sẽ có một ưu, nhược điểm riêng.

Người đăng: Ngày đăng: 26/11/2015 Hướng dẫn
Đại Thánh Vương

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đại Thánh Vương

Game mobile online nhập vai Đại Thánh Vương có 3 lớp nhân vật chính là Thích Khách, Pháp Sư và Chiến Thần, mỗi nhân vật sẽ có một ưu, nhược điểm riêng.

Thích Khách với tất cả chiêu thức có thể gây ra bạo kích, Pháp Sư tuy phòng thủ yếu nhưng khả năng tạo damage phép cực lớn và cuối cùng là Chiến Thần, nhân vật sẽ càn quét, xông pha đầu tiên trong mọi trận chiến.

Tìm hiểu về 3 lớp nhân vật game Đại Thánh Vương 0

Tìm hiểu về 3 lớp nhân vật game Đại Thánh Vương 1

Tìm hiểu về 3 lớp nhân vật game Đại Thánh Vương 2

Không những vậy khi đắm chìm vào câu chuyện Phản Tây Du, người chơi sẽ được hóa thân vào các nhân vật trong Tây Du Ký cùng hệ thống Hóa Thần độc đáo. Hơn nữa với chế độ Tổ Đội lên đến 10 người, game thủ sẽ được trải nghiệm những giờ phút vui vẻ nhất cùng các chiến hữu trong quá trình luyện cấp, PK hay săn Boss. 

Trang chủ http://daithanhvuong.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật