Tìm hiểu hệ thống pet trong Luyện Rồng mobile

Mỗi chủng loại pet trong game Luyện Rồng sẽ mang lại những lợi ích nhất định cho người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 21/11/2015 Hướng dẫn
Luyện Rồng

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Luyện Rồng

Trong thế giới MMORPG, mỗi khi người chơi tham gia vào thế giới của game, nếu không có người chơi cùng, họ sẽ luôn phải đơn độc một mình trong thế giới rộng lớn của game. Vậy sẽ ra sao nếu một ngày kia, người chơi cảm thấy bất lực trước những con boss cực mạnh hay cần một người bạn ở bên cạnh mình. Vậy là từ đó hệ thống PET (thú nuôi) ra đời.

Mỗi chủng loại pet trong game Luyện Rồng sẽ mang lại những lợi ích nhất định cho người chơi. Không chỉ có có tác dụng trang trí, pet còn giúp bạn rất nhiều với những bộ kĩ năng thú vị của riêng chúng.

Tìm hiểu hệ thống pet trong Luyện Rồng mobile 0

Ví dụ với những pet thiên về phòng thủ, chúng có thể hồi cho bạn Ma Pháp, giảm sát thương nhận phải thậm chí hồi máu cho chủ nhân và chính bản thân chúng. Còn với những PET thiên về tấn công, chúng có thể tạo ra những chuỗi đòn đánh với sát thương cực lớn.

Tìm hiểu hệ thống pet trong Luyện Rồng mobile 1

Tìm hiểu hệ thống pet trong Luyện Rồng mobile 2

Như một cách để làm tăng thêm độ “xì-tai” của mình, nhiều pet trong game Luyện Rồng đã được thiết kế với hình dáng cực kì dễ thương và đáng yêu. Nếu độ đáng yêu của chúng chưa đủ để khiến bạn hài lòng vậy thì hãy đến với hệ thống tiến hóa đặc sắc. Với hệ thống tiến hóa này, game sẽ tái hiện lại phong cách tiến hóa vô cùng thú vị của dòng game Pokémon. Tức pet sẽ thay đổi về hình dạng và chỉ số sức mạnh lẫn mở khóa kỹ năng mới khi tiến hòa.

Tìm hiểu hệ thống pet trong Luyện Rồng mobile 3

Tìm hiểu hệ thống pet trong Luyện Rồng mobile 4

Thế nhưng nếu bạn nghĩ rằng việc có thú cưng trong game Luyện Rồng sẽ đơn giản như các game mobile online cùng thể loại khác thì bạn đã bẽ cái nhầm rồi nhé! Vì để có được một bé pet khủng bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều để thu thập những mảnh hồn của chúng. Những pet cao cấp hơn thì cũng cần nhiều mảnh hồn hơn và tỉ lệ ra cũng thấp hơn. Tuy nhiên một khi đã sở hữu được chúng, bạn sẽ thấy công sức mình bỏ ra không hề uổng phí đâu!

Hóng game tại https://www.facebook.com/luyenrong/

Tìm hiểu hệ thống pet trong Luyện Rồng mobile 5

Tìm hiểu hệ thống pet trong Luyện Rồng mobile 6

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA