Thần Tiên Kiếp – Hệ thống Nguyên Thần

Thần Tiên Kiếp - Ngự Thuẫn là một tính năng bổ trợc đắc lực cho nhân vật, bên cạnh các chỉ số bổ sung, Ngự Thuẫn còn mang đến ngoại hình bắt mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 30/08/2017 Hướng dẫn
Thần Tiên Kiếp

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Thần Tiên Kiếp

Thần Tiên Kiếp – Ngự Thuẫn là một tính năng bổ trợc đắc lực cho nhân vật, bên cạnh các chỉ số bổ sung, Ngự Thuẫn còn mang đến ngoại hình bắt mắt.

Nhấp vào biểu tượng “Thuẫn” tại giao diện nhân vật.

Thần Tiên Kiếp - Hệ thống Nguyên Thần 0

TIẾN CẤP NGỰ THUẪN

Tiến cấp sẽ giúp Ngự Thuẫn gia tăng chỉ số, đồng thời khi lên cấp bậc mới sẽ thay đổi ngoại hình. Ngoài ra còn được nhận thưởng khi tăng cấp bậc Ngự Thuẫn thành công. 

Tiên Hữu hãy thu thập Tiến Cấp Đơn – Ngự Thuẫn để sử dụng tiến cấp nhé. Số lượng tiến cấp đơn yêu cầu sẽ tăng theo cấp bậc Ngự Thuẫn. Tối đa đến Bậc 10.

Ngự Thuẫn có thể được trang bị Thuẫn Bính, Quy Giáp, Bì Cách, Lưu Li, các chỉ số trên trang bị này cũng được cộng vào cho chủ nhân.

Ngự Thuẫn bậc 5 trở lên được mở khóa Kỹ Năng hỗ trợ: Bị tấn công sẽ kích hoạt hộ thuẫn, tăng cho nhân vật 90% miễn sát thương, duy trì 5 giây, hiệu quả yếu dần.

Thần Tiên Kiếp - Hệ thống Nguyên Thần 1

NÂNG TƯ CHẤT NGỰ THUẪN

Sử dụng đạo cụ đặc biệt là Tư Chất Đơn Ngự Thuẫn, mỗi viên sẽ tăng vĩnh viễn chỉ số bổ trợ cho chủ nhân của Ngự Thuẫn.

Thần Tiên Kiếp - Hệ thống Nguyên Thần 2

NÂNG TRƯỞNG THÀNH NGỰ THUẪN

Sử dụng đạo cụ đặc biệt là Trưởng Thành Đơn Ngự Thuẫn, mỗi viên sẽ tăng vĩnh viễn 1% TẤT CẢ chỉ số bổ trợ cơ bản cho chủ nhân của Ngự Thuẫn.

Thần Tiên Kiếp - Hệ thống Nguyên Thần 3

BIẾN HÌNH NGỰ THUẪN

Khi Thiếu Hiệp có nhiều cấp bậc Ngự Thuẫn, có thể lựa chọn biến hình Ngự Thuẫn mình thích nhất để hiển thị khi chiến đấu. Lựa chọn ngoại hình biến hình không ảnh hưởng đến chỉ số của hệ thống Ngự Thuẫn, nhân vật vẫn được cộng hưởng theo Bậc Ngự Thuẫn cao nhất.

Thần Tiên Kiếp - Hệ thống Nguyên Thần 4

Thần Tiên Kiếp - Hệ thống Nguyên Thần 5

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu