Tiên Kiếm Truyền Kỳ – Hướng dẫn cách tìm Tinh Nguyên

Cùng xem những hướng dẫn dưới đây để có thể biết được những cách kiếm được thật nhiều Tinh Nguyên trong game Tiên Kiếm Truyền Kỳ.

Người đăng: Ngày đăng: 20/04/2016 Hướng dẫn
Tiên Kiếm Truyền Kỳ

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Tiên Kiếm Truyền Kỳ

Tinh Nguyên là nguyên liệu không thể thiếu khi muốn tăng cấp cho Mỹ nữ. Nếu muốn Mỹ nữ của mình không ngừng mạnh mẽ hơn thì người chơi phải có thật nhiều Tinh Nguyên để bồi dưỡng liên tục.

Cùng xem những hướng dẫn dưới đây để có thể biết được những cách kiếm được thật nhiều Tinh Nguyên trong game Tiên Kiếm Truyền Kỳ.

Băng Hỏa Thần Điện

Tiên Kiếm Truyền Kỳ - Hướng dẫn cách tìm Tinh Nguyên 0

Băng Hỏa Thần Điện có 6 ải, mỗi ải gồm nhiều sứ giả tinh nguyên và 1 trưởng lão sứ giả. Các sứ giả này mang theo rất nhiều Tinh Nguyên, người chơi tiêu diệt các sứ giả và trưởng lão để có thể tích lũy lượng lớn Tinh Nguyên cho mình.

Tinh Anh – Băng Hỏa Thần Điện

Tiên Kiếm Truyền Kỳ - Hướng dẫn cách tìm Tinh Nguyên 1

Tinh Anh – Băng Hỏa Thần Điện có 8 ải, mỗi ải có 1 Boss trấn giữ và mang theo rất nhiều Tinh Nguyên. Người chơi tiêu diệt Boss để có thể tích lũy lượng lớn Tinh Nguyên đồng thời nhận được nhiều nguyên liệu tăng sức mạnh cho Mỹ nữ của mình.

Thủ Hộ Tiên Nữ

Tiên Kiếm Truyền Kỳ - Hướng dẫn cách tìm Tinh Nguyên 2

Người chơi mỗi ngày có 20 vòng làm nhiệm vụ, hoàn thành mỗi vòng sẽ nhận được nhiều Tinh Nguyên.

Người chơi có thể tăng thêm cấp sao cho phần thưởng nhận được khi hoàn thành từng nhiệm vụ, cấp sao càng cao thì phần thưởng nhận được càng nhiều.

Linh Tuyền

Tiên Kiếm Truyền Kỳ - Hướng dẫn cách tìm Tinh Nguyên 3

Linh tuyền là hoạt động giúp người chơi nghỉ ngơi, thư giãn nhưng vẫn nhận được kinh nghiệm. Trong thời gian mở Linh tuyền người chỉ cần vào tham gia sẽ nhận được Tinh Nguyên.

Đố Vui

Tiên Kiếm Truyền Kỳ - Hướng dẫn cách tìm Tinh Nguyên 4

Người chơi khi tham gia đố vui sẽ phải trả lời các câu hỏi về các vấn đề liên quan đến trong game lẫn ngoài đời sống.

Các câu trả lời trong Đố vui sẽ dưới dạng Đúng – Sai, người trả lời bằng cách di chuyển qua các khu vực tương ứng. Kết thúc đố vui sẽ dựa vào số điểm mà người chơi đạt được mà phát thưởng, điểm càng cao phần thưởng sẽ càng lớn.

Vĩnh Hằng Linh Mạch

Tiên Kiếm Truyền Kỳ - Hướng dẫn cách tìm Tinh Nguyên 5

Vĩnh Hằng Linh Mạch là hoạt động đặc sắc của Ma Kiếm Lục, là nguồn nguyên liệu vô cùng quý giá để người chơi có thể khai thác, tìm kiếm Tinh Nguyên cũng như các vật phẩm quý báu.

Người chơi dùng Địa Mạch Linh Châu chôn giấu ở phạm vi Thành Vĩnh Hằng, Linh Châu càng tăng trưởng theo thời gian thì thưởng càng ngày càng nhiều, đặc biệt nếu trở thành cực phẩm có tỉ lệ nhận được vật phẩm quý giá.

Tọa thiền

Sau khi đã thực hiện hết các nhiệm vụ, phụ bản cũng như các hoạt động, người chơi nếu không muốn treo máy đánh quái thì có thể tiến hành ngồi thiền tu luyện để nhận thêm Tinh Nguyên.

Người chơi muốn tọa thiền chỉ cần nhấn phím tắt D là có thể bắt đầu, thời gian tọa thiền càng lâu thì Tinh Nguyên nhận được càng nhiều.

Trang chủ: http://makiem.gosu.vn/tienkiem

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật