Tiên Kiếm Truyền Kỳ – Hướng dẫn cách tăng cấp nhanh

Vậy làm sao để có thể tăng cấp nhanh hơn trong Tiên Kiếm Truyền Kỳ? Rất đơn giản, chỉ cần tham gia những hoạt động dưới đây hàng ngày.

Người đăng: Ngày đăng: 20/04/2016 Hướng dẫn
Tiên Kiếm Truyền Kỳ

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Tiên Kiếm Truyền Kỳ

Từ lúc bắt đầu vào game, người chơi sẽ vô cùng thoải mái đạt đến cấp 50 bằng cách thực hiện các nhiệm vụ chính tuyến. Nhưng từ cấp 50 trở đi, việc lên cấp sẽ khó khăn hơn vì lúc này độ khó đã được nâng cao nhằm thử thách người chơi.

Vậy làm sao để có thể tăng cấp nhanh hơn trong Tiên Kiếm Truyền Kỳ? Rất đơn giản, chỉ cần tham gia những hoạt động dưới đây hàng ngày người chơi sẽ có thể đảm bảo việc tăng cấp của mình.

Tứ Tượng Trận

Tiên Kiếm Truyền Kỳ - Hướng dẫn cách tăng cấp nhanh 0

Tứ Tượng Trận là phó bản giúp người chơi có thể kiếm được rất nhiều kinh nghiệm để tăng cấp. Tứ Tượng Trận có tất cả 7 ải, mỗi ải đều có rất đông tiểu quái và Boss. Tiêu diệt các tiểu quái cũng như Boss sẽ nhận được rất nhiều Exp.

Khuyến khích người chơi khi tham gia Tứ Tượng Trận nên sử dụng Kinh Nghiệm Phù để nhân thêm số Exp nhận được.

Vận Tiêu

Tiên Kiếm Truyền Kỳ - Hướng dẫn cách tăng cấp nhanh 1

Trở thành tiêu cục và hộ tống tiêu xa đến điểm an toàn thành công, người chơi sẽ nhận nhiều kinh nghiệm. Phẩm chất tiêu xa càng cao thưởng sẽ càng lớn, vận tiêu trong khoảng thời gian từ 20:05 – 20:35 phần thưởng sẽ gấp đôi.

Trong quá trình vận tiêu còn có thể bị người chơi khác cướp tiêu hoặc đi cướp của người khác, tuy nhiên chỉ cướp tiêu của người chơi khác cấp cao hơn mình 5 cấp trở lên mới có thể nhận thưởng.

Thủ Hộ Tiên Nữ

Tiên Kiếm Truyền Kỳ - Hướng dẫn cách tăng cấp nhanh 2

Người chơi mỗi ngày có 20 vòng làm nhiệm vụ, hoàn thành mỗi vòng sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm.

Người chơi có thể tăng thêm cấp sao cho phần thưởng nhận được khi hoàn thành từng nhiệm vụ, cấp sao càng cao thì phần thưởng nhận được càng nhiều.

Linh Tuyền

Tiên Kiếm Truyền Kỳ - Hướng dẫn cách tăng cấp nhanh 3

Linh Tuyền là hoạt động giúp người chơi nghỉ ngơi, thư giãn nhưng vẫn nhận được kinh nghiệm. Trong thời gian mở Linh Tuyền người chỉ cần vào tham gia sẽ nhận được kinh nghiệm.

Đố Vui

Tiên Kiếm Truyền Kỳ - Hướng dẫn cách tăng cấp nhanh 4

Người chơi khi tham gia đố vui sẽ phải trả lời các câu hỏi về các vấn đề liên quan đến trong game lẫn ngoài đời sống.

Các câu trả lời trong Đố vui sẽ dưới dạng Đúng – Sai, người trả lời bằng cách di chuyển qua các khu vực tương ứng. Kết thúc đố vui sẽ dựa vào số điểm mà người chơi đạt được mà phát thưởng, điểm càng cao phần thưởng sẽ càng lớn.

Vĩnh Hằng Linh Mạch

Tiên Kiếm Truyền Kỳ - Hướng dẫn cách tăng cấp nhanh 5

Vĩnh Hằng Linh Mạch là hoạt động đặc sắc của Ma Kiếm Lục, là nguồn nguyên liệu vô cùng quý giá để người chơi có thể khai thác, tìm kiếm kinh nghiệm cũng như các vật phẩm quý báu.

Người chơi dùng Địa Mạch Linh Châu chôn giấu ở phạm vi Thành Vĩnh Hằng, Linh Châu càng tăng trưởng theo thời gian thì thưởng càng ngày càng nhiều, đặc biệt nếu trở thành cực phẩm có tỉ lệ nhận được vật phẩm quý giá.

Thám Hiểm

Tiên Kiếm Truyền Kỳ - Hướng dẫn cách tăng cấp nhanh 6

Thám hiểm là một hoạt động của Sủng nhưng giúp người chơi thu về nhiều kinh nghiệm. Số lượng kinh nghiệm nhận được nhiều ít dựa vào tư chất của Sủng, tư chất càng cao kinh nghiệm nhận được càng nhiều.

Ma Thần Giáng Lâm

Tiên Kiếm Truyền Kỳ - Hướng dẫn cách tăng cấp nhanh 7

Trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện sẽ xuất hiện Boss Ma Thần, tiêu diệt Ma Thần sẽ nhận được nhiều phần thưởng.

Công kích Ma Thần vào thứ 7 sẽ nhận tiền Đồng, Chủ nhật công kích sẽ nhận Exp. Mỗi lần tạo sát thương cho Ma Thần đều nhận được thưởng, sát thương càng lớn thưởng càng nhiều.

Treo máy (Auto)

Sau khi đã thực hiện hết các nhiệm vụ, phụ bản cũng như các hoạt động, người chơi có thể tiến hành treo máy đánh quái để kiếm thêm exp cho nhân vật. Người chơi dựa vào hệ thống nhắc nhở của bản đồ tương ứng hoặc tự tìm các bãi quái phù hợp để đến, sau đó nhấn phím tắt A nhân vật sẽ tự treo máy.

Khuyến khích người chơi khi tiến hành treo máy nên sử dụng Kinh Nghiệm Phù để nhân thêm số Exp nhận được.

Trang chủ: http://makiem.gosu.vn/tienkiem

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này