Tiên Kiếm Truyền Kỳ – Hướng dẫn cách kiếm tiền Đồng

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn người chơi Tiên Kiếm Truyền Kỳ những mẹo có thể kiếm được nhiều Đồng trong game một cách dễ dàng nhất!

Người đăng: Ngày đăng: 20/04/2016 Hướng dẫn
Tiên Kiếm Truyền Kỳ

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Tiên Kiếm Truyền Kỳ

Đồng là một trong những loại tiền tệ ngoài Vàng và Vàng Khóa trong Tiên Kiếm Truyền Kỳ. Đồng được dùng trong game với nhiều chức năng như mua dược phẩm trong Tiệm thuốc, tăng cấp các tính năng trong game hay dùng để trao đổi mua bán các vật phẩm.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn người chơi Tiên Kiếm Truyền Kỳ những mẹo có thể kiếm được nhiều Đồng trong game một cách dễ dàng nhất!

Chiêu Tài

Tiên Kiếm Truyền Kỳ - Hướng dẫn cách kiếm tiền Đồng 0

Chiêu tài sẽ giúp người chơi kiếm rất nhiều Đồng, cấp VIP người chơi càng lớn thì số lần được chiêu tài mỗi ngày sẽ càng nhiều. Để chiêu tài thì người chơi sẽ cần tiêu hao Tụ Điểm Bồn hoặc tốn 2 Vàng cho mỗi lần sử dụng.

Tầm Bảo

Tiên Kiếm Truyền Kỳ - Hướng dẫn cách kiếm tiền Đồng 1

Tầm bảo là cơ hội giúp người chơi may mắn nhận được các vật phẩm đa dạng như các nguyên liệu rèn trang bị, các loại bảo thạch và cả Thẻ Đồng.

1 lần tầm bảo sẽ tốn 1 Tuyệt Địa Tầm Bảo Đồ hoặc 10 Vàng. Các vật phẩm nhận được sau khi tầm bảo sẽ chuyển vào Kho để người chơi có thể dễ dàng kiểm soát số lượng vật phẩm mà mình tầm bảo được.

Vận Tiêu

Tiên Kiếm Truyền Kỳ - Hướng dẫn cách kiếm tiền Đồng 2

Trở thành tiêu cục và hộ tống tiêu xa đến điểm an toàn thành công, người chơi sẽ nhận nhiều Đồng. Phẩm chất tiêu xa càng cao thưởng sẽ càng lớn, vận tiêu trong khoảng thời gian từ 20:05 – 20:35 phần thưởng sẽ gấp đôi.

Trong quá trình vận tiêu còn có thể bị người chơi khác cướp tiêu hoặc đi cướp của người khác, tuy nhiên chỉ cướp tiêu của người chơi khác cấp cao hơn mình 5 cấp trở lên mới có thể nhận thưởng.

Ngọc Thạch Tiên Phủ

Tiên Kiếm Truyền Kỳ - Hướng dẫn cách kiếm tiền Đồng 3

Ngọc Thạch Tiên Phủ là phó bản giúp người chơi thu về một lượng tiền Đồng. Người chơi tham gia phó bản sẽ có nhiệm vụ tiêu diệt Boss bảo vệ để đoạt kho báu tiền đồng của phó bản.

Tiêu diệt boss xong người chơi sẽ có 1 phút để quay nhận thưởng Đồng thời thu thập kho báu tiền đồng. Thời gian tham gia phó bản không giới hạn, người chơi có thể khiêu chiến nhiều đợt Boss để thu thập thật nhiều tiền Đồng có thể.

Thiên Tứ Đồng

Tiên Kiếm Truyền Kỳ - Hướng dẫn cách kiếm tiền Đồng 4

Thiên Tứ Đồng là hoạt động dành cho các Ma Tộc, nhiệm vụ khi tham gia là thu thập các Tiên Linh và mang đến Dao Tiền Thụ để tặng độ thành thục. Độ thành thục đủ 1000 điểm sẽ nhận được rất nhiều Đồng.

Ma Thần Giáng Lâm

Tiên Kiếm Truyền Kỳ - Hướng dẫn cách kiếm tiền Đồng 5

Trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện sẽ xuất hiện Boss Ma Thần, tiêu diệt Ma Thần sẽ nhận được nhiều phần thưởng.

Công kích Ma Thần vào thứ 7 sẽ nhận tiền Đồng, Chủ nhật công kích sẽ nhận Exp. Mỗi lần tạo sát thương cho Ma Thần đều nhận được thưởng, sát thương càng lớn thưởng càng nhiều.

Trang chủ: http://makiem.gosu.vn/tienkiem

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật