Thiếu Niên Tam Quốc – Tìm hiểu tính năng Tranh Bá Chiến

Trong Thiếu Niên Tam Quốc, Tranh Bá Chiến là giải đấu liên máy chủ tập hợp tất cả các chư hầu hùng mạnh từ mọi nơi tề tựu đông đủ.

Người đăng: Ngày đăng: 12/03/2016 Hướng dẫn
Thiếu Niên Tam Quốc

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành:

Thiếu Niên Tam Quốc

Trong Thiếu Niên Tam Quốc, Tranh Bá Chiến là giải đấu liên máy chủ tập hợp tất cả các chư hầu hùng mạnh từ mọi nơi tề tựu đông đủ, tất cả đều vì tranh đoạt một loại bảo vật không nơi nào có – Sinh Mệnh Thạch.

Quy tắc

Thiếu Niên Tam Quốc - Tìm hiểu tính năng Tranh Bá Chiến 0

Top 16 Tranh Bá Liên Server sẽ nhận được những phần thưởng quý hiếm, hạng càng cao phần thưởng càng lớn:

Thiếu Niên Tam Quốc - Tìm hiểu tính năng Tranh Bá Chiến 1

Đá Phù Văn, Búp bê Công kích, Búp bê HP đều là những vật phẩm quý giá – tỉ lệ rớt thấp, rất khó kiếm trong quá trình đi phụ bản. Tuy nhiên khó kiếm có nghĩa là vẫn có tỉ lệ rớt ra, vẫn có thể thu thập được nhờ sự bền bỉ hay nhờ vào yếu tố may mắn.

Những loại bảo vật như vậy tuy phẩm chất quý giá nhưng khi so với Sinh Mệnh Thạch thì chỉ như là so đồng thau với vàng ròng. Sinh mệnh thạch một loại đá thuộc dạng cực phẩm bảo vật; là chắt lọc tinh hoa từ những sinh mạng của các chủ tướng ngã xuống mà tạo nên. Người chơi chỉ có thể thu thập Sinh mệnh thạch thông qua việc đả bại các chủ tướng khác khi thi đấu tranh bá liên server.

Phẩm chất độc đáo là vậy nên công dụng cũng tương đương, Sinh Mệnh Thạch là nguyên liệu duy nhất có thể nâng cấp Pháp bảo cho các võ tướng.

Thiếu Niên Tam Quốc - Tìm hiểu tính năng Tranh Bá Chiến 2

Một võ tướng muốn đột phá sở học của bản thân buộc phải có pháp bảo cấp cao. Người chơi muốn làm bá chủ quần hùng, thống nhất Tam Quốc nhất định phải hội tủ đủ tài thao lược và nắm trong tay những võ tướng hùng mạnh nhất.Sinh Mệnh Thạch chính là một viên đá làm điểm tựa vững chắc cho người chơi.

Trang chủ:https://tntq.gaba.vn/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp