Thiếu Niên Tam Quốc – Tìm hiểu tính năng Thiên Phú

Thiên Phú hay còn gọi là Kỹ năng của chủ tướng là tính năng quan trọng trong Thiếu Niên Tam Quốc góp phần làm tăng sứcmạnh nhân vật.

Người đăng: Ngày đăng: 12/03/2016 Hướng dẫn
Thiếu Niên Tam Quốc

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiếu Niên Tam Quốc

Thiên Phú hay còn gọi là Kỹ năng của chủ tướng là tính năng quan trọng trong Thiếu Niên Tam Quốc góp phần làm tăng sứcmạnh nhân vật.

Thiên Phú được mở khi người chơi đạt cấp độ 32.  Thiên Phú sẽ giúp tăng những chỉ số đặc biệt cho chủ tướng mà trang bị không mang lại được, ngoài ra ở một số nhánh kỹ năng còn có khả năng hỗ trợ cho từng loại quân riêng biệt (Kỵ Binh, Bộ Binh).

Thiếu Niên Tam Quốc - Tìm hiểu tính năng Thiên Phú 0

Tính năng Thiên Phú được chia làm 3 nhánh chính: Tấn công, Phòng thủ, Hỗ trợ. Tùy vào đội hình của chúa công để tăng kỹ năng phù hợp nhất mà không lo bị lãng phí, chúa công có thể reset bảng kỹ năng và tiến hành nâng cấp lại bất cứ lúc nào. 

Thiếu Niên Tam Quốc - Tìm hiểu tính năng Thiên Phú 1

Ví dụ như khi chúa công gặp phải những đối thủ có lực tấn công quá mạnh thì chúa công nên ưu tiên nâng cấp cho các kỹ năng phòng thủ; hoặc để đi qua một map có những đặc điểm riêng biệt thì chúa công có thể reset và nâng cấp kỹ năng theo tình huống. Thao tác nhỏ nhưng hiệu quả lại không ngờ, kính mong chúa công hãy lưu ý.

Thiếu Niên Tam Quốc - Tìm hiểu tính năng Thiên Phú 2

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này