Thiện Nữ Mobile – Làm Giàu Không Khó

Để hành tẩu giang hồ thì lộ phí luôn là một vấn đề nan giải với chúng ta. Thiện Nữ Mobile có 4 loại tiền tệ là Ngân Phiếu - Bạc - Vàng - Ngọc.

Người đăng: Ngày đăng: 26/07/2017 Hướng dẫn
Thiện Nữ Mobile

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiện Nữ Mobile

Để hành tẩu giang hồ thì lộ phí luôn là một vấn đề nan giải với chúng ta. Thiện Nữ Mobile có 4 loại tiền tệ là Ngân Phiếu – Bạc – Vàng – Ngọc. Trong đó đồng Bạc cần thiết nhất vì tác động đến nhiều hoạt động như: Tẩy Luyện, Cường Hóa, Khảm Trang Bị hay khi mua sắmtại Chợ Giao Dịch, Tiệm Cá Nhân,…

Vậy! Ngoài việc mua Túi Bạc tại Cửa Hàng thì chúng ta cần kiếm một lượng lớn Bạc để phục vụ cho hoạt động cá nhân bằng cách nào?

Thiện Nữ Mobile - Làm Giàu Không Khó 0Túi Bạc trong Cửa Hàng giá 100 Ngọc

-Câu trả lời chính là mở Tiệm Buôn Bán Vật Phẩm !

Thiện Nữ Mobile - Làm Giàu Không Khó 1Tiệm Nguời Chơi

Bạn có thể bày bán những vật phẩm có được khi đi hoạt động như: Trang Bị, Đạo Mộ Bút Ký, Pháp Bảo,… để thu lại Bạc. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng dư dả để bán mà nên dùng thì tốt hơn.

Vậy, nguồn hàng hóa chính để những Tiểu Thương như chúng ta kinh doanh là gì? Đó chính là Thức ăn và Thuốc.

Để có được Thức ăn – Thuốc đem bán kiếm lời, dĩ nhiên ta không thể đến Hiệu Thuốc mua rồi bán lại đúng không. Lúc này, phần Kỹ Năng Sống của anh em sẽ lên ngôi. Với các kỹ năng như Thu Thập, Câu Cá, Nấu Nướng và Luyện Thuốc, các bạn sẽ có được cho mình những nguyên liệu, sau đó chế biến thành Thức Ăn hay Thuốc Hồi Phục Sinh lực, Nội Lực.

Thiện Nữ Mobile - Làm Giàu Không Khó 2Kỹ năng Luyện Thuốc

Thiện Nữ Mobile - Làm Giàu Không Khó 3Kỹ năng Nấu Nướng

Khi phát triển các kỹ năng này, ngoài việc tự bổ sung cho bản thân bạn một nguồn Thực phẩm và Thuốc men dồi dào thì bạn còn có thể kinh doanh làm giàu.

Các nguyên liệu thô trong Thu Thập và Câu Cá cũng có thể bày bán trực tiếp, nhưng sau khi chế biến thành thức ăn và thuốc thì giá thành sẽ cao hơn rất nhiều.

Thiện Nữ Mobile - Làm Giàu Không Khó 4Tứ Hỉ Thổ Đậu

Thiện Nữ Mobile - Làm Giàu Không Khó 5Vịt Tứ Viên

Thiện Nữ Mobile - Làm Giàu Không Khó 6Thịt Bò Ngũ Hương

Thiện Nữ Mobile - Làm Giàu Không Khó 7Minh Linh Tân

Thiện Nữ Mobile - Làm Giàu Không Khó 8Tam Thất Hoàn

Để tạo ra những vật phẩm đem lại giá trị kinh tế cao thì cũng đòi hỏi bạn phải có cấp độKỹ Năng Sống cao. Với mỗi loại vật phẩm thu thập hay chế tạo ra được thì cũng tương ứng với cấp kỹ năng nhất định.

Để tăng cấp Kỹ Năng Sống cần có Ngân Phiếu và Cống Hiến Bang Hội, hai vật phẩm này cũng không khó để có được đúng không. Hằng ngày bạn chỉ cần chăm chỉ làm nhiệm vụ Bang Hội, đi Phó Bản là sẽ nhận được một lượng kha khá.

Thiện Nữ Mobile - Làm Giàu Không Khó 9Học Kỹ Năng Sống

Ngoài ra, khi rút tiền từ Quỹ Tiệm của mình ra thì nên rút một lần nhiều nhất có thể, vì rất lâu sau đó bạn mới có thể lấy thêm Quỹ Tiệm, nên hãy nhập số lượng lớn nhất trong khả năng cho phép để phục vụ cho việc chi tiêu nhé!

Thiện Nữ Mobile - Làm Giàu Không Khó 10Qũy Tiệm

Không chỉ kiếm thêm Bạc, mà việc chúng ta tự tay chuẩn bị nguyên liệu, sau đó nấu nướng chế biến thuốc cho bản thân sử dụng rồi buôn bán thì sẽ cảm thấy có ý nghĩa và thú vị hơn rất nhiều …

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam