Thiện Nữ Mobile – Hướng Dẫn Tổng Hợp

Thiện Nữ Mobile - Theo ý kiến riêng của mình, khuyến khích các bạn nên nạp 100.000 VNĐ lấy Thẻ Tháng vì không nạp thẻ tháng rất khó chơi và up level cũng như up đồ.

Người đăng: Ngày đăng: 26/07/2017 Hướng dẫn
Thiện Nữ Mobile

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile – Theo ý kiến riêng của mình, khuyến khích các bạn nên nạp 100.000 VNĐ lấy Thẻ Tháng vì không nạp thẻ tháng rất khó chơi và up level cũng như up đồ.

1. Về Nạp Tiền

Theo ý kiến riêng của mình, khuyến khích các bạn nên nạp 100.000 VNĐ lấy Thẻ Tháng vì không nạp thẻ tháng rất khó chơi và up level cũng như up đồ. Chắc có bạn sẽ nói vì sao tôi phải nạp cho VNG đúng không? Vì lý do sau:

-Khi các bạn nạp thì sẽ có 300 Ngọc với thẻ tháng 888 vàng trong 30 ngày.

-300 Ngọc các bạn có thể đổi ra 570.000 x 3 = 1.710.000 Bạc (Số bạc này tuy không thể đủ mua tuyệt kỹ nhưng thừa cho bạn mua bí kíp đấy).

-888 vàng trong 30 ngày tính ra sẽ thành 888 x 30 = 26.640 vàng (Phần này tớ sẽ nói kỹ hơn ở dưới – Quá nhiều tác dụng).

Thiện Nữ Mobile - Hướng Dẫn Tổng Hợp 0

Thiện Nữ Mobile - Hướng Dẫn Tổng Hợp 1

2. Về Up Level

Mỗi tuần bạn được tặng 1 Song Bổ Cao với mua 10 lần Song Bổ Cao khác để nhân đôi kinh nghiệm trong 1 giờ (Càng về sau mua càng đắt và cần dùng Vàng).

Khi dùng Song Bổ Cao các bạn nên tiết kiệm chỉ nên dùng khi đi Rồng Thiên (10 – 20 lần đầu) với Thái Vi, Sao May Mắn…

Thủ thuật nhỏ là nếu bạn muốn tiết kiệm hơn nữa thì chỉ bật x2 kinh nghiệm khi vào Rồng Thiên ở những map nhiều kinh nghiệm như Ngôi Nhà Giữa Hồ hay Đào Hoa Phiên rồi lại đóng băng nhưng thời gian đóng băng là 10 phút nên mọi người tự điều chỉnh.

Thiện Nữ Mobile - Hướng Dẫn Tổng Hợp 2

Nếu dùng Vàng mỗi tuần bạn sẽ mua được 10 viên Bảo Linh Đơn trả lời câu hỏi sẽ được rất rất nhiều kinh nghiệm (Có thể dùng Ngọc mua không giới hạn nhưng theo tớ nên tiết kiệm hơn).

Mỗi ngày dùng được 3 viên Bảo Linh Đơn nhưng trừ 1 viên đầu dùng được luôn còn viên 2 và 3 phải mất 20 điểm Quan Linh mua Nghịch Lưu Bình mới dùng được.

Thiện Nữ Mobile - Hướng Dẫn Tổng Hợp 3

Thiện Nữ Mobile - Hướng Dẫn Tổng Hợp 4

Thiện Nữ Mobile - Hướng Dẫn Tổng Hợp 5

Nhưng quan trọng bạn hãy làm hết mọi nhiệm vụ khi có thể.

3. Về Trang Bị

Đá Ngô Sơn 1-10 dùng Vàng để mua theo mình thì nếu nạp thẻ tháng 2-3 tháng là có thể full 10 cùi sau đó sửa lại % sau cái hướng đến đầu tiên là kích dòng theo số cường hóa và Đẹp – Thoải mái ép vì mình có thể chuyển cường hóa.

Thiện Nữ Mobile - Hướng Dẫn Tổng Hợp 6

Thiện Nữ Mobile - Hướng Dẫn Tổng Hợp 7

Trang bị mặc trên người theo tớ thì không phải lực chiến cao hay tư chất cao hơn là ngon hơn mà phải hợp với bản thân mình hơn (Như tớ cần dòng tăng kỹ năng Y Sư, Trí Lực, Độc Công…. Thì nên chọn đồ như vậy).

Thiện Nữ Mobile - Hướng Dẫn Tổng Hợp 8

Với dân cày không có điều kiện tẩy đi tẩy lại nhiều lần thì nên chờ đồ 89 để tẩy cho tiết kiệm.

Lưu ý: Nên cố gắng mua hết Niệm Châu, Tịnh Bình bằng Vàng trong shop vì mỗi tuần chỉ cho mua 100 cái thì phải mua để dành mai sau up.

Thiện Nữ Mobile - Hướng Dẫn Tổng Hợp 9

4.Về Kỹ Năng Sống

Các bạn nên nâng Kỹ Năng Nấu Nướng và Câu Cá để chế HP và MP vì sẽ rất tốn và lên lv cao không có HP và MP cao mua shop nên phải tự chế mai sau up lv cao còn đi bán được (Tiết kiệm được kha khá ) và học kỹ năng may mắn.

Thiện Nữ Mobile - Hướng Dẫn Tổng Hợp 10

Kiếm điểm cống hiến thì các bạn nên làm nhiệm vụ Bang và khi đi Rồng Thiên các bạn nên làm đội trưởng tuy vất vả nhưng sẽ có trả công xứng đáng vì sẽ có cơ hội được quà đội trưởng và huy hiệu đội trưởng khi thành viên đội gửi lời cảm ơn mở ra được Ngân phiếu Bang.

Thiện Nữ Mobile - Hướng Dẫn Tổng Hợp 11

Thiện Nữ Mobile - Hướng Dẫn Tổng Hợp 12

Đến đây mình xin tạm dừng và sẽ có phần 2 hướng dẫn chi tiết hơn, mong sẽ là những kinh nghiệm hữu ích cho các bạn trong khi trải nghiệm Thiện Nữ Mobile nhé.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam