Thiện Nữ Mobile – Hướng Dẫn Tham Gia Hoạt Động Mê Cung Cao Xương

Thiện Nữ Mobile - Về hoạt động này, chắc hẳn hôm nay có rất nhiều bạn nói vì sao chẳng hiểu đi kiểu gì. Mình chỉ viết sơ qua kinh nghiệm bản thân ra đây.

Người đăng: Ngày đăng: 26/07/2017 Hướng dẫn
Thiện Nữ Mobile

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile – Về hoạt động này, chắc hẳn hôm nay có rất nhiều bạn nói vì sao chẳng hiểu đi kiểu gì. Mình chỉ viết sơ qua kinh nghiệm bản thân ra đây.

Thiện Nữ Mobile - Hướng Dẫn Tham Gia Hoạt Động Mê Cung Cao Xương 0

Báo danh:

-Hoạt động này là hoạt động có tính chất PK, nên ưu tiên TỔ ĐỘI.

-Sau khi tổ đội xong, tất cả các thành viên báo danh. Lưu ý: Tổ đội ở ngoài nhé, vào đấy là tất cả thành thù đấy :3

-Sau khi báo danh, chờ 21:45, bắt đầu vào map.

Thiện Nữ Mobile - Hướng Dẫn Tham Gia Hoạt Động Mê Cung Cao Xương 1

Mục tiêu:

-Mục tiêu là mở Rương để kiếm được Chìa Khóa để lên tầng kế tiếp.

Phần thưởng:

-Có Tàng Bảo Đồ, Pháp Bảo,… càng lên cao càng nhiều thứ, nhất là tầng 3 còn có Ngân Phiếu nữa.

Chiến đấu:

Sau khi vào bản đồ, hãy tìm ngay đồng đội của bạn bằng cách theo sau đội trưởng. Đừng bao giờ đi tách nhau, vì trong map là chế độ PK toàn bộ. Đi cùng nhau để đỡ bị người khác PK chết, lại mở nhiều Rương, kiếm Chìa Khóa nhanh hơn.

Sau khi kênh hệ thống đếm ngược xong, xuất hiện rất nhiều Rương, Bình Cổ (vòng 1), Quan Tài, Lu (vòng 2),… và được làm mới liên tục theo thời gian quy định. Việc của các bạn là mở Rương, mở thật nhiều Rương để tìm thấy Chìa Khóa, sau đó nhanh chóng nhặt lấy (không tự động nhặt chìa). Ngoài ra bạn sẽ thu được rất nhiều Cao Xương Bảo Đồ, mở ra Tàng Bảo Đồ Sơ (mà đi đào được nhiều đồ lắm).

Mỗi một tầng có thời gian hạn định, bạn không có Chìa Khóa sẽ không lên được tầng tiếp theo. Vậy nên trong thời gian chờ Rương reset, các bạn có thể cùng nhau tiêu diệt những “cánh chim lạc lối”. Những người bị giết sẽ rơi ra đồ đã nhặt được (trừ Bảo Đồ), nên bạn có thể “cướp” được Chìa Khóa để lên tầng.

Sau khi đã có Chìa Khóa (chỉ cần 1 chiếc), thì bạn chỉ việc đi mở Rương nhặt đồ, tránh không để bị giết làm rơi Chìa Khóa, đến khi hết thời gian là nghiễm nhiên đi lên tầng (cả team).

Sau màn mở Rương tranh cướp rồi PK để giành được chiếc Chìa Khóa lên đến vòng 3, các bạn tốt nhất là nên đi nhặt Rương, đừng ham PK làm gì. Nhặt nhiều nhất có thể, và bạn đã hoàn thành hoạt động. :v

Thiện Nữ Mobile - Hướng Dẫn Tham Gia Hoạt Động Mê Cung Cao Xương 2

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam