Thiện Nữ Mobile – Hướng Dẫn Tẩy Luyện trang Bị

Thiện Nữ Mobile - Để tăng sức mạnh cho trang bị cũng như đạt được những thuộc tính mà bạn mong muốn cho nhân vật của mình thì tẩy luyện là một công việc cần thiết.

Người đăng: Ngày đăng: 26/07/2017 Hướng dẫn
Thiện Nữ Mobile

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile – Để tăng sức mạnh cho trang bị cũng như đạt được những thuộc tính mà bạn mong muốn cho nhân vật của mình thì tẩy luyện là một công việc cần thiết.

Tẩy luyện bao gồm các mục:

-Tẩy Luyện Từ Tố.
-Tẩy Luyện Cơ Bản.
-Đổi Từ Tố.

Như chúng ta đã biết thì trang bị được phân cấp và chia ra theo màu, mỗi trang bị đều có thêm các dòng tính năng khác ngoài chỉ số cơ bản và sẽ phân cấp độ mạnh – yếu của từng trang bị dựa trên chất lượng Từ Tố mà trang bị có: Trắng > Cam > Lam > Đỏ > Tím (Trong cùng loại cấp trang bị cũng sử dụng màu sắc đậm nhạt để phân chia).

Thiện Nữ Mobile - Hướng Dẫn Tẩy Luyện trang Bị 0Thuộc tính Từ tố của trang bị Đỏ và trang bị Lam

Lưu ý: Càng nhiều dòng “Từ Tố” thì các thuộc tính cơ bản của trang bị cũng được tăng lên theo.

Tẩy Luyện Từ Tố Trang Bị

Trang bị có thể được tẩy luyện để thay đổi của những dòng thuộc tính “Từ Tố”. Để tẩy luyện, bạn cần có vật phẩm Tịnh Bình (Số lượng Tịnh Bình cần thiết thay đổi tùy theo cấp của trang bị).

Vật phẩm này có thể có được khi đi phó bản hoặc mua trong của hàng với giá 1 Ngọc.

Thiện Nữ Mobile - Hướng Dẫn Tẩy Luyện trang Bị 1 

Ngoài ra còn có các loại Tịnh Bình theo màu, chỉ dùng để tẩy luyện một trang bị có màu nhất định. Ví dụ: Tịnh Bình – Đỏ dùng để Tẩy luyện trang bị Đỏ, Tịnh Bình – Lam dùng để tẩy luyện trang bị Lam, …

Những loại Tịnh Bình màu này nhận được khi đi phó bản:

Thiện Nữ Mobile - Hướng Dẫn Tẩy Luyện trang Bị 2Tịnh Bình – Lam

Thiện Nữ Mobile - Hướng Dẫn Tẩy Luyện trang Bị 3Tịnh Bình – Đỏ

Bạn có thể sử dụng chức năng “Tự Tẩy Từ Tố” để hệ thống tự động tẩy luyện giúp bạn hoặc sử dụng “Sửa Từ Tố” để tẩy luyện từng lần một.

Thiện Nữ Mobile - Hướng Dẫn Tẩy Luyện trang Bị 4Chọn mục tiêu để Tự Tẩy Từ Tố

Lưu ý: Khi bạn chọn cho mình các mục tiêu mong muốn cho trang bị như trên, hệ thống sẽ tự động dừng tẩy luyện khi đạt được một trong các mục tiêu đó.

Trang bị Đỏ sẽ có 3 dòng cố định không thay đổi khi tẩy luyện, trang bị Tím sẽ có 4 dòng cố định không thay đổi tên khi tẩy luyện (Chỉ thay đổi thuộc tính của dòng Từ Tố đó).

Tẩy Luyện Cơ Bản

Giúp bạn thay đổi lại các chỉ số cơ bản của trang bị.

Khi thực hiện Tẩy luyện cơ bản, bạn sẽ tiêu tốn một lượng vật phẩm Niệm Châu(Lượng vật phẩm tiêu tốn phụ thuộc vào cấp độ của trang bị).

Vật phẩm này có được khi đi phó bản hoặc mua trong cửa hàng với giá 1 Ngọc nhé :3

Thiện Nữ Mobile - Hướng Dẫn Tẩy Luyện trang Bị 5Niệm Châu dùng để Tẩy luyện cơ bản Tẩy luyện cơ bản trang bị Đỏ

Thiện Nữ Mobile - Hướng Dẫn Tẩy Luyện trang Bị 6Tẩy luyện cơ bản trang bị Đỏ

Lưu ý: Sẽ có giới hạn cao nhất cho từng chỉ số cơ bản của trang bị. Vì vậy bạn hãy chú ý để tẩy luyện được những thuộc tính phù hợp với cách xây dựng nhân vật của mình.

Đổi Từ Tố

Chỉ có trang bị màu Đỏ và màu Tím mới có thể sử dụng chức năng này.

Thiện Nữ Mobile - Hướng Dẫn Tẩy Luyện trang Bị 7Đổi Từ tố trang bị Tím

Bạn sẽ cần “Tử Băng” để đổi Từ Tố trang bị Tím và “Hồng Băng” để đổi Từ Tố trang bị Đỏ. Những vật phẩm này có thể có được qua quá trình tách trang bị Đỏ – Tím tương ứng.

Thiện Nữ Mobile - Hướng Dẫn Tẩy Luyện trang Bị 8 

Thiện Nữ Mobile - Hướng Dẫn Tẩy Luyện trang Bị 9

Lưu ý: Mỗi lần đổi Từ Tố sẽ tốn Tử Băng/ Hồng Băng dựa theo cấp và số lần đã đổi Từ Tố của trang bị đó và sẽ thay đổi ngay lập tức 1 dòng Từ Tố của trang bị. Quá trình này không thể được phục hồi trừ khi bạn đang đổi Từ Tố trang bị Tím.

Sau 100 lần đổi Từ Tố cho trang bị Tím, bạn có thể sử dụng chức năng phục hồi Từ Tố cho trang bị đó – đưa trang bị về trạng thái ban đầu khi chưa đổi Từ Tố.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021