Thiện Nữ Mobile – Hướng Dẫn Tăng Cấp Từ 40 Đến 45

Thiện Nữ Mobile - Trong giai đoạn level 40 trở lên là giai đoạn các Thiếu hiệp đã khá quen với các hoạt động hàng ngày trong game.

Người đăng: Ngày đăng: 20/07/2017 Hướng dẫn
Thiện Nữ Mobile

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile – Trong giai đoạn level 40 trở lên là giai đoạn các Thiếu hiệp đã khá quen với các hoạt động hàng ngày trong game. Do đó việc lên cấp trong giai đoạn này cũng không khó khăn là mấy. Tuy nhiên để lượng exp nhận được cao nhất thì cần phải biết 1 vài mẹo nho nhỏ như sau:

1. Rồng Thiêng

Tham gia hoạt động Rồng Thiêng luôn là cách để tăng exp hiệu quả nhất cho nhân vật. Mỗi ngày số lượt Rồng Thiêng có thể tham gia lên tới 45 lần, do đó đừng bỏ phí bất kỳ lượt nào để tận dụng tối đa nguồn exp vô tận này nhé.

Thiện Nữ Mobile - Hướng Dẫn Tăng Cấp Từ 40 Đến 45 0

2. Ôn Lại Cốt Truyện

-Sau khi vượt Boss level 40, đừng quên tham gia hoạt động “Ôn Lại Cốt Truyện”.
-Tổ đội từ 3 – 5 người để tiết kiệm thời gian đánh Boss.
-Chọn chế độ Khó để lượng exp nhận được là tối ưu nhất.

-Trung bình mỗi lượt đi Boss cấp 40 chế độ Khó nhân vật sẽ nhận được khoảng 6.300 điểm exp, đi tối đa 5 lần sẽ có khoảng 31.000 điểm exp.

-Ngoài ra, chúng ta còn có cơ hội nhặt được nhiều trang bị hiếm như đồ Tím, đồ Quỷ chẳng hạn.

Thiện Nữ Mobile - Hướng Dẫn Tăng Cấp Từ 40 Đến 45 1

3. Nhiệm Vụ Sư Môn

Đừng bao giờ quên mỗi ngày chúng ta được nhận 2 lượt làm Nhiệm vụ Sư Môn, mỗi lượt sẽ gồm 10 hoạt động, tổng sẽ có 20 nhiệm vụ để tăng 1 lượng lớn exp cho nhân vật.

Các nhiệm vụ sư môn đa phần là các nhiệm vụ vô cùng đơn giản như quét sân, thả đèn, tìm vật… chỉ cần nhấp vào nhiệm vụ ở góc trái màn hình nhân vật sẽ tự động thực hiện các nhiệm vụ mà không cần chúng ta phải thao tác quá nhiều.

Thiện Nữ Mobile - Hướng Dẫn Tăng Cấp Từ 40 Đến 45 2

4. Hoàn Thành Nhiệm Vụ Phụ Tuyến – Nhiệm Vụ Ngày

Nhiệm vụ lúc này là làm sao để tăng cấp lên lv 45 do đó sau khi hoàn thành tất cả 3 hoạt động ở trên chúng ta cần hoàn thành các nhiệm vụ phụ tuyến cũng như các nhiệm vụ chỉ dẫn khác.

Nhấp vào nút nhiệm vụ bên góc trái giao diện rồi cố gắng hoàn thành tất cả các nhiệm vụ có dấu chấm đỏ nhé.

Thiện Nữ Mobile - Hướng Dẫn Tăng Cấp Từ 40 Đến 45 3

5. Tham Gia Hoạt Động Bang Hội

Mỗi ngày các nhiệm vụ bang hội sẽ diễn ra vào các mốc thời gian cố định. Chúng ta nên tạo tổ đội để tham gia các hoạt động này vì vừa có thể hoàn thành nhanh các nhiệm vụ và còn có thể bảo vệ được nhau trước hàng ngàn mối nguy hiểm khác.

Thiện Nữ Mobile - Hướng Dẫn Tăng Cấp Từ 40 Đến 45 4

6. Sử Dụng Bảo Linh Đơn Mỗi Ngày

Đừng coi thường vật phẩm này nhé, việc sử dụng thường xuyên Bảo Linh Đơn sẽ không hề thừa, mỗi ngày chúng ta sẽ được dùng tối đa 3 lần Bảo Linh Đơn, 1 lần miễn phí và 2 lần đổi “Nghịch Lưu Bình” từ điểm đấu trường Quan Ninh.

Bạn nhớ trả lời đúng câu hỏi vấn đáp để số lượng exp nhận được là tối đa, còn làm sao để trả lời đúng thì các bạn phải chơi game mỗi ngày và hiểu game nhé!

Thiện Nữ Mobile - Hướng Dẫn Tăng Cấp Từ 40 Đến 45 5

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam